Business Directory

บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด
บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด (M Global Sourcing Ltd.) เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับงาน ติดตั้งโซล่าเซลล์ เริ่มตั้งแต่โครงสร้าง แผงโซลาร์ เครื่องแปลงกระแสไฟ รวมไปถึงอุปกรณ์ป้องกัน สายไฟ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์การติดตั้งสำหรับครัวเรือนขนาดเล็ก ภาคธุรกิจ ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่ง แบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในวงการโซล่า และบริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายแรก ของ Sungrow บริษัทผลิต Inverter
บริษัท คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน)
กลุ่มบริษัท ซี.เอส.เอส. เป็นบริษัทที่ให้บริการในด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมสื่อสาร ทั้งทางด้านการออกแบบและติดตั้งระบบโทรคมนาคม วัสดุ-อุปกรณ์ป้องกันที่เกี่ยวข้องกับระบบป้องกันไฟลาม ตลอดจนวัสดุ-อุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบงานไฟฟ้า
บริษัท สายไฟฟ้า เอ็มซีไอ-ดราก้า จำกัด
บริษัท สายไฟฟ้า เอ็มซีไอ-ดราก้า จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสายไฟฟ้าและเคเบิลสำหรับงานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อื่นๆ บริษัทฯ เป็นหนึ่งในกลุ่มของ Prysmian Group ซึ่งเป็นผู้นำและเชี่ยวชาญเรื่องสายเคเบิ้ลทั้งด้านพลังงานและโทรคมนาคมของโลกมามากกว่า 140 ปี
บริษัท ยู – อิเล็คทริค ซิสเต็ม จำกัด
บริษัท ยู – อิเล็คทริค ซิสเต็ม จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายใต้ผู้ชำนาญการเรื่องไฟฟ้ามากกว่า 20 ปี บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรมากประสบการณ์ที่สามารถช่วยออกแบบระบบไฟฟ้าและให้คำปรึกษา เป้าหมายของเราคือการให้คำแนะนำในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อให้อยู่ในสภาพที่ดีและใช้งานได้ยาวนาน
บริษัท ซัมมิท เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
บริษัท ซัมมิท เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ดำเนินธุรกิจนำเข้า อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน เครื่องตรวจหาแนวท่อและเคเบิ้ลใต้ดิน เครื่องตัด เครื่องวัด เครื่องทดสอบ เครื่องมือ อุปกรณ์ สำหรับงานไฟฟ้าสายส่ง สายจำหน่ายอย่างครบวงจร และงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า
Rittal Ltd.
Business Name
ความมุ่งมั่นในการคิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆถูกถักทอเข้าไปใน DNA ของริททัลตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้ง ในปี 1961 บริษัท Rudolf Loh Elektrogerätebau ได้ถูกจัดตั้งขึ้นที่เมือง Rittershausen โดย Mr.Rudolf Loh บนหลักการที่ว่า " ตู้พร้อมใช้ สั่งเมื่อไหร่ ส่งได้ทันที " เมื่อผลิตภัณฑ์เริ่มออกสู่ตลาดในปีเดียวกัน ก็ได้ป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการตู้สำหรับงานอุตสาหกรรม ในปี 1969 บริษัทได้เปลี่ยนชื้อเป็น ริททัล ตามชื่อเมืองที่ก่อตั้งคือ Rittershausen ใน Dietzhölztal ระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีต่อมา ตู้ของ ริททัล ก็เป็นที่รู้จักและกลายเป็นต้นแบบของมาตรฐานทั่วโลก จนกระทั่งปัจจุบัน
บริษัท เอส.ที.โมเดิร์นทูลส์ จำกัด
บริษัท เอส.ที.โมเดิร์นทูลส์ จำกัด เป็นผู้ประกอบกิจการซื้อ ขาย นำเข้า ส่งออก จำหน่ายเครื่องมืออุตสาหกรรมและชิ้นส่วนอะไหล่แม่พิมพ์พลาสติก อะไหล่แม่พิมพ์ปั้มโลหะ สปริง รวมทั้งคัตติ้งทูลส เช่น เอ็นมิล ดอกสว่าน ฯลฯ เพื่อจำหน่ายให้กับผู้ค้าปลีก ผู้ค้ารายย่อยและโรงงานผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศ โดยจัดส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักร สินค้าของบริษัทฯ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ดำเนินงานโดยผู้บริหารงานตลอดจนทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ ชำนาญและเชี่ยวชาญ ด้วยชื่อเสียงมากว่า 20 ปี
บริษัท เบสท์ เวลล์ พลาสติก จำกัด
บริษัท เบสท์ เวลล์ พลาสติก จำกัด หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานฉีดพลาสติกในประเทศไทย ให้บริการตั้งแต่ขึ้นรูปแม่พิมพ์ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จนถึงงานขึ้นรูปชิ้นงานด้วยกระบวนการฉีดพลาสติกคุณภาพ อาทิ งานออกแบบ และรับทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก รับฉีดพลาสติก งานเป่า งานอัดยาง เป็นต้น ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญและเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ และประสบการณ์ในการทำแม่พิมพ์โดยเฉพาะ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนการผลิตให้ทันสมัยอยู่เสมอ
บริษัท พี.แอล.บี. พาร์ท จำกัด
บริษัท พี.แอล.บี. พาร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจรับจ้างปั๊มงาน รับทำแม่พิมพ์ อาทิ แม่พิมพ์ปั๊มโลหะ ชิ้นส่วนแม่พิมพ์พลาสติก ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ปั้มโลหะ งานออกแบบทั่วไป Tooling Turret Punch, Miyagi Hi-Set งานกลึงทั่วไป Screws / Barrels
บริษัท อิเคกามิ โมลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท อิเคกามิ โมลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับแม่พิมพ์พลาสติก (Injection Mold) และแม่พิมพ์ทุกชนิด ผลิตแม่พิมพ์ใหม่ (New Mold) ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ (Parts) และรับซ่อมแก้ไขแม่พิมพ์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ (Repair & Modify) ทุกชนิดจากลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save