Business Directory


Sort By: Business NameDate posted
LSIS Co., Ltd.
LS คือผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้า Electric power และ Automation จากประเทศเกาหลี เช่น Magnetic Contactor, Overload Relay, PLC (Programmable logic controller) และมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ จนทำให้ปัจจุบันนี้ ได้กลายเป็นผู้นำเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีในเกาหลี สำหรับ LS ในประเทศไทย มีตัวแทนจำหน่ายและกระจายสินค้า พร้อมให้บริการและจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ กลุ่ม Magnetic Contactor และกลุ่ม Circuit Breaker
Rittal Ltd.
ความมุ่งมั่นในการคิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆถูกถักทอเข้าไปใน DNA ของริททัลตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้ง ในปี 1961 บริษัท Rudolf Loh Elektrogerätebau ได้ถูกจัดตั้งขึ้นที่เมือง Rittershausen โดย Mr.Rudolf Loh บนหลักการที่ว่า " ตู้พร้อมใช้ สั่งเมื่อไหร่ ส่งได้ทันที " เมื่อผลิตภัณฑ์เริ่มออกสู่ตลาดในปีเดียวกัน ก็ได้ป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการตู้สำหรับงานอุตสาหกรรม ในปี 1969 บริษัทได้เปลี่ยนชื้อเป็น ริททัล ตามชื่อเมืองที่ก่อตั้งคือ Rittershausen ใน Dietzhölztal ระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีต่อมา ตู้ของ ริททัล ก็เป็นที่รู้จักและกลายเป็นต้นแบบของมาตรฐานทั่วโลก จนกระทั่งปัจจุบัน
บริษัท  ภัทรเมธากิจ จำกัด
กลุ่มภัทรเมธากิจเป็นกลุ่มธุรกิจ ผู้จำหน่ายประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางไฟฟ้า และผลิตตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ประปา แอร์ ในนาม บริษัท ภัทรเมธากิจ จำกัด และบริษัท ภัทรอุตสาหกรรม จำกัด บริษัทได้รับการยอมรับจากสถาบันนานาชาติภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000 และ IEC, BS EN ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์มาตรฐานและความเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังได้รับการรับรองจากสถาบันมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย หรือ มอก. และได้รับ Fully Type-Tested Certificate จาก LOVAG และ ASIA
บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด
3เอ็ม คือ บริษัทผู้นำในการคิดค้นเทคโนโลยีอันหลากหลาย ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ รวมกว่า 50000 ชนิด เพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภค รวมถึง ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการผลิต บริษัทผ่านการรับรองมาตรฐาน คุณภาพระดับโลก ISO9000 QS9000 ISO 14000
บริษัท กรุงเทพเทคนิค ลอจิก จำกัด
บริษัท กรุงเทพเทคนิค ลอจิก จำกัด รับงานผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น ตู้คอนโทรล ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้ MDB ตู้ไฟ รางไวย์เวย์ เคเบิ้ลแลดเดอร์ โดยบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพมาตราฐาน รวดเร็วตรงต่อเวลา สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ
บริษัท คลังไฟฟ้าโรงงาน จำกัด
คลังไฟฟ้าโรงงาน ดำเนินธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบครบวงจร ไฟฟ้าโรงงาน ไฟฟ้าอุตสาหกรรม ไฟฟ้าแรงสูง-แรงต่ำ อาทิ สายไฟ สายทนไฟ สาย Control ท่อร้อยสายไฟ รางเดินสายไฟ ระบบกราวด์และล่อฟ้า อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าแรงสูง ลูกถ้วยไฟฟ้า ปลั๊ก สวิตซ์ โคมไฟ โคมกันระเบิด และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ จำหน่ายในราคาถูก จัดส่งฟรี One stop services in Electrical supply
บริษัท คลีนซ์เอเซีย จำกัด
บริษัท คลีนซ์เอเซีย จำกัด เป็นตัวเทนจัดจําหน่ายและกระจายสินค้า เครื่องจักรและอุปกรณ์ทําความสะอาดชั้นนําจากประเทศอิตาลี เพื่อสนองต่อธุรกิจอุตสาหกรรมการทําความสะอาด สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของ คลีนซ์ เอเชีย ได้แก่ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบบครบวงจร เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้นพร้อมระบบดูด เครื่องกวาดพื้น เครื่องทําความสะอาดระบบไอน้ำ เครื่องทําความสะอาดด้วยน้ำบริสุทธิ์ และอุปกรณ์ทําความสะอาดทั่วไป โดยกลุ่มลูกค้าหลักๆ ได้แก่ กลุ่มโรงแรม และ รีสอร์ท กลุ่มบริษัทผู้รับเหมาทําความสะอาด กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้า กลุ่มธุรกิจล้างรถ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การประชุมและจัดแสดงงาน โรงพยาบาล หน่วยงานภาครัฐ พิพิธภัณฑ์ อาคารสํานักงาน ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ และอื่นๆ
บริษัท คอนเวย์ แมชชีน จำกัด
บริษัท คอนเวย์ แมชชีน จำกัด ให้บริการปรึกษา ผลิต ติดตั้ง สายพาน และระบบลำเลียง conveyor ทุกชนิด เพื่อความสะดวกและทุ่นแรง และเพื่อผลผลิตออกมาได้ตามมาตรฐานในทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น สายพาน Belt conveyor, Rubber belt conveyor, Belt wire mesh conveyor, mini belt conveyor, Roller conveyor, Screw conveyor รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ติดตั้งสายพานในกระบวนการผลิต ด้วยระบบที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน โดยวิศวกรผู้เชียวชาญและมากประสบการณ์
บริษัท คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด
บริษัท คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มของวิศวกรที่มีความรู้ ความชำนาญด้านระบบสายพานลำเลียงทั้งระบบขนาดใหญ่ (Heavy Duty) และขนาดเบา (Light Duty) ประกอบ ด้วยการออกแบบ การเลือกใช้ บำรุงรักษา ซ่อมแซม การ Modify และแก้ปัญหาของระบบลำเลียง บริษัทฯ จำหน่ายสินค้าและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบ การใช้งานสายพานและอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในระบบลำเลียง
บริษัท คาลปีด้า (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท คาลปีด้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อคาลปิด้า (Calpeda) จากประเทศอิตาลี ผลิตภัณฑ์เครื่องสูบน้ำคาลปีด้าเป็นที่ยอมรับทั้งการประหยัดพลังงาน รวมถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพขั้นสูงระดับ IE3 ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านการประหยัดพลังงานแห่งอนาคตของสหภาพยุโรป จากผู้ใช้งานทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save