บริการ ให้เช่า ซ่อมบำรุง ให้คำปรึกษา และ อื่นๆ - Electricity & Industry

บริการ ให้เช่า ซ่อมบำรุง ให้คำปรึกษา และ อื่นๆ

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท เร้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด
ให้บริการเช่าเครื่องจักรและอุปกรณ์ในงานด้านอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น รถกระเช้า รถยก เครื่องอัดลม เครื่องปั่นไฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องมือขันยึด อุปกรณ์สำรวจ รถแบคโฮ รถบด เครื่องมือที่ใช้ในการปรับหน้าดิน เครื่องมือช่าง ฯลฯ
บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด
โปรแมช คือผู้จัดจำหน่ายรถเครน รถโฟคลิฟ ทาวเวอร์เครน เครนติดรถบรรทุก และรับซ่อมเครื่องจักกลหนัก และเป็นตัวแทนจำหน่ายรถเครนซูมไลอ้อน (ZOOMLION) รถเครนคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีน
บริษัท จัสมินวิศวกรรม จำกัด
บริษัท จัสมินวิศวกรรม จำกัด ให้บริการบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า ระบบไฟฟ้า ตู้ MDB จำหน่ายและติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าแรงสูง กรอง-เปลี่ยนน้ำมันหม้อแปลง ลูกถ้วยแรงสูง-แรงต่ำ เปลี่ยนปะเก็นยางรั่วซึม เทอร์โมสแกนกล้องจับภาพความร้อน ตรวจสอบความปลอดภัยในโรงงานตามมาตรฐานกรมโรงงาน โดยทีมงานและวิศวกรผู้ชำนาญการกว่า 20 ปี
บริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส
ดีคลีน เป็นหนึ่งในบริษัททำความสะอาดชั้นนำในกรุงเทพมหานครที่ให้บริการทำความสะอาดครบวงจร ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและทันสมัย พร้อมน้ำยาที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับบริการทำความสะอาดให้ลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม ตั้งแต่บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย สำนักงาน ออฟฟิศ ห้าง ร้าน คลีนิค โรงงาน โรงพยาบาล ฯลฯ ในแต่ละรูปแบบบริการ บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมมาตรฐานสากล
บริษัท นำแสงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท นำแสงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจบริการจัดจำหน่าย และให้บริการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เช่าเครื่องปั่นไฟฟ้า เครื่องอัดลม เครื่องเชื่อมเครื่องกำเนิดไฟฟ้า กระเช้าไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ ตู้ออฟฟิตคอนเทนเนอร์ ตู้สโตร์คอนเทนเนอร์ และอุปกรณ์สำหรับงานซ่อมบำรุง งานก่อสร้างต่างๆ
บริษัท บีที-โปร จำกัด
บริษัท บีที-โปร จำกัด ประกอบธุรกิจด้านรับเหมาประกอบติดตั้ง ออกแบบ ตรวจสอบ บำรุงรักษาและแก้ปัญหางานระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร ทั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงและไฟฟ้าแรงต่ำ รับออกแบบและประกอบติดตั้งตู้ Switch Board MDB หรืองานปรับปรุงเปลี่ยนอุปกรณ์ เช่น หม้อแปลงไฟฟ้า เบรกเกอร์ ACB คาปาซิเตอร์ แมคเนติกส์ สายไฟฟ้าและรางเดินสาย เป็นต้น ทั้งหน่วยงานราชการ โรงงานอุตสาหกรรมและอาคารสูงต่างๆ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ความชำนาญและประสบการณ์เกี่ยวกับงานด้านไฟฟ้า
บริษัท พีโอนี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด
บริษัท พีโอนี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อาทิ โคมไฟ หลอดไฟ หลอดประหยัดไฟ หลอดไฟ LED สายไฟฟ้าแรงสูง สายไฟฟ้าแรงต่ำ สาย LAN สายสัญญาณ ท่อร้อยสายไฟ ท่อคอนดูดม ท่อเฟล็กซ์ร้อยสายไฟ รางร้อยสายไฟ รางโทรศัพท์ รางไวร์ดักท์ ไวร์เวย์ แลดเดอร์ ตู้คอนโทรล ตู้คอนโทรล MDB สวิทซ์บอร์ด สวิทซ์ไฟ ปลั๊กไฟ และอื่นๆ พร้อมให้บริการด้านงานวิศวกรรมไฟฟ้า รับออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้าครบวงจร อาทิ ระบบไฟฟ้าโรงงาน ระบบไฟฟ้าอาคาร ระบบไฟฟ้าสำนักงาน ดำเนินการติดตั้ง ตรวจสอบ ปรับปรุง พร้อมซ่อมบำรุงรักษางานระบบไฟฟ้า รับเหมาออกแบบ คำนวณ ติดตั้ง ระบบไฟฟ้าโรงงาน ออกแบบประกอบและติดตั้ง ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้ควบคุมไฟฟ้า ตู้คอนโทรล ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าอุตสาหกรรม บริการขออนุญาตติดตั้งระบบไฟฟ้าทุกประเภท โดยวิศวกรชำนาญงาน มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี
บริษัท ร้อคสแตนด์ จำกัด
บริษัท ร้อคสแตนด์ จำกัด ให้บริการรับเหมาทำพื้นคอนกรีตแบบใช้งานหนัก พื้นอีพ็อกซี่ (พื้นแห้ง) พื้นพียู (พื้นเปียก) รับทำพื้นคอนกรีตขัดมัน พื้นผิวแกร่งฟลอร์ฮาร์ดเดนเน่อร์ พื้นสนามกีฬาทั้ง INDOOR,OUTDOOR พื้นผิวแกร่ง กันซึมดาดฟ้าและอาคาร ให้บริการทำความสะอาดล้างพื้นและเคลือบแว๊กซ์ใส และแว๊กซ์สี (Clear wax & Color wax) และงานซ่อมพื้นเก่าที่ชำรุด ด้วย POLYMER CEMENT SELF-LEVELING (ปูนปรับระดับ) ด้วยทีมช่างที่ชำนาญการและยินดีให้คำปรึกษา มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 18 ปี
บริษัท วินบริดจ์ จำกัด
บริษัท วินบริดจ์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมไฟฟ้ากำลังและงานบริการด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปี ให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน เช่น ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า FG Wilson จากสหภาพยุโรป, ชุด Dynamic UPS จากประเทศเบลเยี่ยม และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล รวมทั้งให้บริการให้คำแนะนำและปรึกษาในการออกแบบระบบไฟฟ้า งานติดตั้ง งานดูแลรักษาและซ่อมบำรุง งานระบบไฟฟ้าทั้งแรงสูงและแรงต่ำ
บริษัท อาร์.เอส.เค.พลัส จำกัด
บริษัท อาร์.เอส.เค.พลัส จำกัด ให้บริการคลังสินค้าและโรงงานสำเร็จรูปให้เช่า แบบครบวงจร ย่านถนนพระราม2 สมุทรสาคร ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่างๆ และ กลุ่มโลจีสติกส์ ที่ต้องการอาคารมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ความชำนาญ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save