อุปกรณ์ไฟฟ้า แบตเตอรี่ หม้อแปลง แม่เหล็ก สายไฟ - Electricity & Industry

อุปกรณ์ไฟฟ้า แบตเตอรี่ หม้อแปลง แม่เหล็ก สายไฟ

Sort By: Business NameDate posted
LSIS Co., Ltd.
LS คือผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้า Electric power และ Automation จากประเทศเกาหลี เช่น Magnetic Contactor, Overload Relay, PLC (Programmable logic controller) และมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ จนทำให้ปัจจุบันนี้ ได้กลายเป็นผู้นำเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีในเกาหลี สำหรับ LS ในประเทศไทย มีตัวแทนจำหน่ายและกระจายสินค้า พร้อมให้บริการและจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ กลุ่ม Magnetic Contactor และกลุ่ม Circuit Breaker
บริษัท ซัมวา (ไทยแลนด์) จำกัด
SAMWHA ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ตัวเก็บประจุ (Capacitor) นำเข้าและจำหน่าย คาปาซิเตอร์แรงดันสูงจากประเทศเกาหลี
บริษัท ที แอนด์ ดี เพาเวอร์ เทค (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท ที แอนด์ ดี เพาเวอร์ เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบกิจการนำเข้า จำหน่าย วัสดุ อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้าทุกชนิด และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ยี่ห้อ ฮุนได ในประเทศไทย
บริษัท พีดี โซลูชั่นส์ จํากัด
บริษัท พีดี โซลูชั่นส์ จํากัด เป็นผู้ให้บริการตรวจวัดและให้คำปรึกษาเรื่อง Partial Discharge สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง บริการตรวจวัดสภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง แบบไม่ดับไฟทำงาน (3-500 kV) อุปกรณ์ที่ให้บริการได้แก่ หม้อแปลงไฟฟ้า สายเคเบิลไฟฟ้า มอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า สวิตช์เกียร์แรงสูง และรับติดตั้งระบบ Monitoring อุปกรณ์แรงสูง
บริษัท ออมรอน อีเลคทรอนิคส์ จำกัด
บริษัท ออมรอน อีเลคทรอนิคส์ จำกัด หรือ OMRON ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการตรวจจับและการควบคุมสำหรับงานอุตสาหกรรม อาทิ เซนเซอร์ สวิตช์ รีเลย์ อุปกร์ควบคุมอุณหภูมิ อุปกรณ์จับเวลา ตัวแปลงสัญญา มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ เพาเวอร์ซัพพลาย หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ และอุปกรณ์ตรวจสอบพลังงานไฟฟ้า เป็นต้น
บริษัท เพาเวอร์เรด จำกัด
บริษัท เพาเวอร์เรด จำกัด หรือ PoweRADE เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมและจ่ายกระแสไฟฟ้าระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ให้บริการผลิตภัณฑ์แรงดันสูงและต่ำ สำหรับทั้งอุตสาหกรรมและที่พักอาศัย
บริษัท เอบีบี (ไทยแลนด์) จำกัด
เอบีบี นำเสนอและให้บริการเทคโนโลยีทางด้านพลังงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง นวัตกรรมของเราเปลี่ยนแปลงพลังงานในรูปแบบปฐมภูมิให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และทำการส่งต่อพลังงานไฟฟ้าจากกระบวนการผลิตไปยังผู้ใช้งานจริง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแรงดันต่ำ ตู้คาแพซิเตอร์ อุปกรณ์สำหรับการตรวจวัดวิเคราะห์ เทคโนโลยีหุ่นยนต์ มอเตอร์และอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบมอเตอร์
บริษัท เอวีร่า จำกัด
AVERA ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านไฟฟ้ากำลัง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญในตู้สวิตช์บอร์และระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการทั้งด้านการให้คำปรึกษา ดูแลงานบริการหลังการขายอย่างครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ ตลอด 24 ชั่วโมง
บริษัท เอส.พี. วายส์แอนด์เคเบิ้ลส์ จำกัด
บริษัท เอส.พี. วายส์แอนด์เคเบิ้ลส์ จำกัด นำเข้าและจำหน่ายสายไฟฟ้า สายเคเบิล มอเตอร์เซอร์กิตเบรคเกอร์ แมคเนติคคอนแทคเตอร์ มิเนเจอร์เซอร์กิต โมลเคสเบรคเกอร์ แอร์เซอร์กิต พ็อกซิมิตี้สวิทช์ ไทม์เมอร์ สายไฟ สายเมน สายชีล สายแบน สายยาง สายซิลิโคน สายทนความร้อน สายวายริ่งตู้คอนโทรล
บริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค (ประเทศไทย)
บริษัท เอเบิลเร็คซ์ อิเลคโทรนิค จำกัด เป็นผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเครื่องสำรองไฟฟ้าตั้งแต่ขนาด 450va ไปจนถึง 60kVA และอุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้า Active power filter, Automatic transfer switch, ระบบตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่ battery monitoring system, ระบบควบคุมการจ่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ intelligent power distribution unit (iPDU) และ ตัวแปลงไฟจาก แผง solor cell (Solar inverter)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save