Advertise with Us

OmniChannel

Online Offline Marketing Integration

Green Network นำเสนอโอกาสในการโฆษณาและสปอนเซอร์ที่เหนือชั้นสำหรับแบรนด์ สำรวจตลาดใหม่และยกระดับแบรนด์ของคุณ ด้วยการโปรโมทแบรนด์และบริการของบริษัท เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับเนื้อหาที่ดีที่สุด ผ่านบริการด้านการตลาดทั้ง Online และ Offline ครบวงจร ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย งานกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ และฐานข้อมูลของเรา พร้อมความร่วมมือกับกิจกรรมงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำในด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานการตลาดและกองบรรณาธิการมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในสายงานอุตสาหกรรมไม่ต่ำกว่า 20 ปี

รูปแบบโฆษณา

Online + Offline = Omni Channel เลือกแพ็คเกจที่ตรงกับ Business Plan ขององค์กรของคุณ เรามีให้เลือกทั้ง Online อย่างเดียว หรือ Offline อย่างเดียว และแบบรวมกลยุทธ์การตลาดแบบ Omni Channel

Banner Ads หรือ แบนเนอร์โฆษณาออนไลน์ หนึ่งในรูปแบบการทำการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ (Brand awareness) โดยวางภาพโฆษณาลงบนหน้าเว็บไซต์ และทำไฮเปอร์ลิงก์กลับไปยังปลายทางที่ผู้ลงโฆษณาต้องการ 

Advertorial Content หรือ บทความโฆษณา อีกหนึงเทรนด์การตลาดออนไลน์ เป็นรูปแบบการโฆษณาที่อยู่ในเชิงบทความ (Content Marketing) ที่ผู้ลงโฆษณาสามารถทำการตลาดหรือโฆษณาแบรนด์ธุรกิจ สินค้า บริการที่ใช้รูปแบบเนื้อหาเดียวกับคอนเทนท์ปกติในเว็บไซต์ โดยเป็น Content ที่มีส่วนในการให้ความรู้กับผู้อ่าน และมีการไทร์อินเข้าสู่แบรนสินค้าหรือบริการ ในสัดส่วนที่พอดี ซึ่งช่วยสร้างคุณค่าและการจดจำ สร้างการรับรู้ และให้ความเชื่อมั่นกับตัวแบรนด์สินค้า และบริการ รวมถึงสามารถบอกต่อ แชร์ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้

Business Listing หรือ รายชื่อธุรกิจ เป็นการลงโฆษณา เพื่อเพิ่มข้อมูลธุรกิจของผู้ลงโฆษณา ลงในฐานข้อมูลของเว็บไซต์ (Business Directory) ของเรา โดยข้อมูล ประกอบด้วย ชื่อบริษัท รายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท รูปแบบธุรกิจ ข้อมูลติดต่อ  พร้อม รูปภาพสินค้าหรือบริการ และทำไฮเปอร์ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของผู้ลงโฆษณา เพื่อสร้างโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายที่ค้นหาพบ และเข้าถึงข้อมูลธุรกิจและแบรนด์ของคุณ

สุดคุ้มด้วยแพ็คเกจ Omni Chanel แพ็คเกจโฆษณา ที่ครอบคลุมรูปแบบการลงโฆษณาทั้งในส่วนของ  Online และ Offline และการเผยแพร่ข้อมูล ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งรูปแบบสื่อโฆษณาภายในเว็บไซต์ และการ PR ผ่าน Facebook Promote 

โฆษณาในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ (Print Ads) ผ่านนิตยสารราย 2 เดือน ที่ส่งตรงถึงสมาชิก (Offline Member) และแจกฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา และชมงานนิทรรศการในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องตลอดทั้งปี พร้อมเผยแพร่ในรูปแบบของ E-Book ผ่านเว็บไซต์ และส่ง EDM ถึงสมาชิกเว็บไซต์ (Online Member)

ติดต่อฝ่ายโฆษณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save