ปั๊ม วาล์ว ท่อ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง - Electricity & Industry

ปั๊ม วาล์ว ท่อ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท แมสเทค ลิ้งค์ จำกัด
บริษัท แมสเทค ลิ้งค์ จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำในการจำหน่ายสินค้าด้านวิศวกรรม สำหรับงานระบบปรับอากาศ ระบบดับเพลิง ระบบสุขาภิบาล และระบบไฟฟ้า
บริษัท คาลปีด้า (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท คาลปีด้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อคาลปิด้า (Calpeda) จากประเทศอิตาลี ผลิตภัณฑ์เครื่องสูบน้ำคาลปีด้าเป็นที่ยอมรับทั้งการประหยัดพลังงาน รวมถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพขั้นสูงระดับ IE3 ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านการประหยัดพลังงานแห่งอนาคตของสหภาพยุโรป จากผู้ใช้งานทั่วโลก
บริษัท ธีรวัฒน์เครื่องอัดลม จำกัด
บริษัท ธีรวัฒน์เครื่องอัดลม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายปั๊มลมอุตสาหกรรม เครื่องมือที่ใช้ในระบบลม สินค้าอุตสาหกรรม เครื่องมือช่าง ปั๊มน้ำ และเครื่องมือทางการเกษตร สำหรับภาคอุตสาหกรรมและการเกษตร พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา รับซ่อม ด้วยอะไหล่แท้ พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน โดยทีมงานมืออาชีที่เชี่ยวชาญทั้งด้านการตรวจสภาพเครื่อง การดูแลรักษาและซ่อมบำรุง
บริษัท นิวแม็ก จำกัด
บริษัท นิวแม็ก จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เครื่องจักร สำหรับเพิ่มกำลังการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุปกรณ์ นิวเมติก อุปกรณ์ไฮโดรลิค ปั๊มสุญญากาศ ปั๊มลมอัด ปั๊มสารเคมี ไส้กรอง ท่อแกน วาล์วต่างๆ และอุปกรณ์ออโตเมชั่น
บริษัท พาสน่าเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท พาสน่าเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ให้บริการด้านวิศวกรรมด้วยอะไหล่ เครื่องจักรและซีลคุณภาพเพื่อการใช้งานและพัฒนาการของอุตสาหกรรม สินค้าหลักคือ เมคคานิลเคิล ซีล, ซีลไฮดรอลิกและงานสั่งทำ รับออกแบบและผลิตซีลและพลาสติกวิศวกรรมต่างๆ โดยทีมช่างที่มีความชำนาญงานแมชชีนนิ่ง พร้อมให้บริการซ่อมบำรุง ระบบปั๊มน้ำ ปั๊มเคมี ปั๊มอื่นๆ และสาธารณูปโภค ในโรงงานและอาคารสำนักงาน
บริษัท ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท ลีโอ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตปั๊มน้ำคุณภาพสูง ได้ก่อตั้งบริษัท ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นในปี พ.ศ. 2559 โดยประกอบไปด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านระบบน้ำมากกว่า 30 ปี ทั้งในการชลประทาน เกษตรกรรม องค์กรเอกชนและโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทย ให้บริการในด้านงานขาย ดูแลบริการหลังการขายและงานวิศวกรรมของเทคโนโลยีให้แก่ลูกค้า เพื่อเสริมการขยายธุรกิจ พร้อมทั้งพื้นที่คลังสินค้าในการเก็บผลิตภัณฑ์และอะไหล่
บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด
บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด นำเข้าและจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมทุกชนิด แบบ one stop service ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด อินดัสทรี้โปร จำหน่ายสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภท เช่น มอเตอร์ไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ทุกประเภท ปั๊มลม เครื่องเติมอากาศ เครื่องมือดูแลรักษารถยนต์ เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือช่าง รวมไปถึงเครื่องชั่งและวาล์วต่างๆ โดยคัดสรรแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่น MITSUBISHI, HITACHI, TOSHIBA, KOSHIN, EBARA, SANCO, TSURUMI, HIBLOW, , MAKITA, ASADA, REX, ANNOVI, CMC, SANSO, AIR POWER, SWAN, PUMA, LITTLE GIANT, CHEMPRO, DOSSER, LIGAO รวมถึง สายลมสายน้ำคุณภาพเยี่ยมอย่าง TWISTER รวมถึง สายลมสายน้ำคุณภาพเยี่ยมอย่าง TWISTER
บริษัท อิมแพค ไพพ์ เอ็กซ์ทรูเดอร์ จำกัด
บริษัท อิมแพค ไพพ์ เอ็กซ์ทรูเดอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายท่อ HDPE และอุปกรณ์ HDPE คุณภาพสูง รวมถึงท่อ LDPE พร้อมอุปกรณ์ข้อต่อสำหรับงานประปาอุตสาหกรรม เพื่อใช้ในกิจกรรมภาครัฐและเอกชนทั่วไป โดยเน้นด้านคุณภาพการผลิตอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ท่อและอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและมี เครื่องตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้สินค้าที่ผลิตได้คุณภาพตามมาตรฐาน ทางบริษัทฯ สามารถให้ข้อมูลการออกแบบ เพื่อให้ผู้ใช้เลือกใช้ท่อให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภท ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดต้นทุนให้กับลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน
บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด
บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด หรือ “ท่อน้ำไทย” เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ท่อพีวีซีและผลิตภัณฑ์พีวีซีคุณภาพเยี่ยม รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มีหลากหลาย อาทิ ท่อพีวีซีแข็งและท่ออ่อน ท่อดูดน้ำ ท่อดูดอากาศ และอุปกรณ์ข้อต่อพีวีซีขนาดต่างๆ ด้วยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ โดยเฉพาะท่อพีวีซี ได้รับความน่าเชื่อถือ และเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในหน่วย งานราชการ รัฐวิสาหกิจ โรงงาน ไร่สวน โรงแรมและอาคารต่างๆ
บริษัท เมคคานิก้า จำกัด
บริษัท เมคคานิก้า จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายปั๊มสุญญากาศ ปั๊มลม มอเตอร์ลม โบลเวอร์ รวมถึงปั๊มอุตสาหกรรมอื่นๆโดยมีสินค้าเฉพาะทางเป็นปั๊มสุญญากาศเป็นสินค้าหลัก โดยเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ เช่น GAST, JUN-AIR, HO HSING, MEDIAIR, OP, PHIL, PUMA, SANCO, SPARMAX, SWAN, TAIYO, WOOSUNG โดยมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คอยให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการเลือกซื้อ ติดตั้ง รวมไปถึงมีบริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญ มีอะไหล่ที่จำเป็นรองรับ มีการรับประกันที่ครอบคลุมด้านการดูแลรักษา จนไปถึงงานซ่อมบำรุง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save