อุปกรณ์โรงงานและสิ่งอำนวยความสะดวก - Electricity & Industry

อุปกรณ์โรงงานและสิ่งอำนวยความสะดวก

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท ลีฟเพาเวอร์ จำกัด
LEAFPOWER นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ด้านการประหยัดพลังงาน และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่นๆ
บริษัท คลีนซ์เอเซีย จำกัด
บริษัท คลีนซ์เอเซีย จำกัด เป็นตัวเทนจัดจําหน่ายและกระจายสินค้า เครื่องจักรและอุปกรณ์ทําความสะอาดชั้นนําจากประเทศอิตาลี เพื่อสนองต่อธุรกิจอุตสาหกรรมการทําความสะอาด สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของ คลีนซ์ เอเชีย ได้แก่ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบบครบวงจร เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้นพร้อมระบบดูด เครื่องกวาดพื้น เครื่องทําความสะอาดระบบไอน้ำ เครื่องทําความสะอาดด้วยน้ำบริสุทธิ์ และอุปกรณ์ทําความสะอาดทั่วไป โดยกลุ่มลูกค้าหลักๆ ได้แก่ กลุ่มโรงแรม และ รีสอร์ท กลุ่มบริษัทผู้รับเหมาทําความสะอาด กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้า กลุ่มธุรกิจล้างรถ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การประชุมและจัดแสดงงาน โรงพยาบาล หน่วยงานภาครัฐ พิพิธภัณฑ์ อาคารสํานักงาน ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ และอื่นๆ
บริษัท สุวรรณภูมิ คลีนนิ่ง เคมีคัล จำกัด
บริษัท สุวรรณภูมิ คลีนนิ่ง เคมีคัล จำกัด ดำเนินกิจการจัดจำหน่าย สินค้าอุปกรณ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แบบครบวงจร แก่ธุรกิจทั้งในภาคอุตสาหกรรมและพานิชย์กรรม อาทิ เครื่องขัดพื้น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ เครื่องกวาดพื้น และเครื่องทำความสะอาดอื่นๆ ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด และวัสดุสินเปลืองสำหรับทำความสะอาดต่างๆ บริหารงานโดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบณ์การในแวดวงอุตสาหกรรมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
บริษัท เอ ซี กรุ๊ป ดาล์ลีคลีน (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เอ ซี กรุ๊ป ดาล์ลีคลีน (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องมือทำความสะอาด จากอิตาลี่ เช่น เครื่องดูดฝุ่น ขัดพื้น ซักพรม ฉีดน้ำแรงดันสูง และให้บริการ ศูนย์ฝึกอบรม อาชีพธุรกิจคาร์แคร์ และที่ปรึกษาธุรกิจการทำอาชีพคาร์แคร์ ภายใต้สินค้า DALLEE, A-GLASS, LAVOR บริษัทมีทีมงาน มีศูนย์บริการ ตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ เราคือผู้นำสูงสุดของระบบการบริหารจัดการ การทำอาชีพกิจการคาร์แคร์ในประเทศไทย มานานกว่า 20 ปี
บริษัท แว้ป ซิสเต็ม จำกัด
บริษัท แว้ป ซิสเต็ม จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาดทุกชนิดสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล สำหรับบ้าน ประเภทเครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง, เครื่องขัดพื้น, รถกวาดพื้น, เครื่องขัดดูด, ชุดม๊อบ, น้ำยาทำความสะอาดประจำวัน น้ำยาลอกแว๊ก-ลงแว๊ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save