เหล็ก อลูมิเนียม โลหะ

บริษัท ดี.อาร์.อินดัสเตรียล จำกัด
สตีลซิตี้ โดยบริษัท ดี.อาร์ อินดัสเตรียล จำกัด คือ ผู้ผลิตงานหล่อหลอม เหล็กหล่อ อลูมิเนียม ซิงค์ ทองแดง ทองเหลือง และจัดจำหน่าย อุปกรณ์ท่อร้อยสายไฟ สำหรับท่อร้อยสายไฟเหล็ก ชนิดท่อบาง EMT ท่อหนา IMC และท่อหนาอาบสังกะสี RSC เป็นต้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Steel City เน้นย้ำเรื่องมาตรฐานความแข็งแกร่ง และ ความปลอดภัยตามหลักสากล ซึ่งต้องตอบโจทย์ทุกความต้องการของการออกแบบระบบท่อร้อยสายไฟให้เหมาะสมกับทั้งบ้านพักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรม หรืองานโครงสร้างขนาดใหญ่ สินค้าภายใต้แบรนด์ STEEL CITY ได้รับการอนุมัติและเป็นที่ยอมรับให้ใช้ติดตั้งในโครงการต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศ เช่น โรงผลิตไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง, สนามบินสุวรรณภูมิ รถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT, BITEC, ABB Limited (Singapore)
บริษัท สหไทยสตีลไพพ์ จำกัด (มหาชน)
สหไทยสตีลไพพ์ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายท่อเหล็กรายใหญ่ที่สุดของประเทศ ส่งออกประมาณร้อยละ 50 บริษัทเป็นผู้ส่งออกท่อเหล็กรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยตลาดส่งออกหลักได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ฮ่องกง สิงคโปร์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ท่อเหล็กดำ ท่อเหล็กชุบสังกะสี และท่อเหล็กเฟอร์นิเจอร์ ทั้งนี้ บริษัทเป็นผู้ส่งออกท่อเหล็กรายใหญ่รายเดียวของประเทศไทยที่สามารถส่งสินค้าไปยังตลาดสหรัฐอเมริกา
บริษัท มิตร สตีล จํากัด
มิตรสตีล ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท่อเหล็กเพื่องานอุตสาหกรรมและงานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ อาทิ ท่อเหล็กกลมผิวดำ ท่อเหล็กกลมชุบสังกะสี ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมจตุรัส ท่อเหล็กสี่เหลียมผืนผ้า เหล็กรูปตัวซี เหล็กแผ่น และเหล็กรูปพรรณต่างๆ ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ โรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการระดับสากล
บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด
วีซีเอสเอเชีย ดำเนินธุรกิจหลัก เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเหล็กครบวงจร ได้มาตรฐาน มอก. อาทิ เหล็กเส้น ลวดผูกเหล็ก เหล็กรูปพรรณรีดร้อน เหล็กรูปพรรณขึ้นรูปเย็น เหล็กแผ่น เหล็กท่อกล้า รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่าง อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์เชื่อมและตัดโลหะ วัสดุงานขัดและเตรียมผิวงาน และวัสดุก่อสร้าง ปูน
บริษัท วีเกรซ อินเตอร์เทรด จำกัด
วีเกรซ อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเหล็กโครงสร้าง เหล็กเส้น เหล็กท่อ เหล็กแผ่น และเหล็กรูปพรรณที่ใช้ในอุตสาหกรรมทุกชนิด อาทิ เหล็กเอชบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เหล็กไอบีม เหล็กชีทไพล์ เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย เหล็กปลอกเสา เหล็กปลอกคาน ลวดผูกเหล็ก เหล็กท่อกลมดำ ท่อประปากัลวาไนซ์ เหล็กแบน เหล็กแผ่นดำ เหล็กแผ่นลาย เหล็กแผ่นกัลวาไนซ์ ตะแกรงเหล็กฉีก เหล็กแผ่นเพลทปิดหัวเสา เหล็กเพลา เหล็กกล่อง เหล็กรางน้ำ ฯลฯ สินค้ามีคุณภาพสูงตามมาตรฐานโรงงาน เหล็กมีความหนาที่เต็มตามราคาและมาตรฐาน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์ สตีล (อึ้งเชียงหมง) จำกัด
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์ สตีล (อึ้งเชียงหมง) จำกัด เป็นตัวแทนโดยตรงจากผู้ผลิตเหล็กชั้นนำในเมืองไทย จำหน่ายเหล็กคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานถูกต้อง จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง ในราคาย่อมเยา อาทิ เหล็กเส้นก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น เหล็กเส้นกรม เหล็กข้ออ้อย ลวดดำ ปลอกเสา รวมถึงจำหน่ายเหล็กรูปพรรณขึ้นรูปเย็น ทั้งเหล็กกล่อง เหล็กกล่องแบน ท่อดำ และท่อ ASTM พร้อมให้บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุกและรถเทรลเลอร์ทุกคันติดตั้งเครน สามารถลงสินค้าที่หน้างานได้
บริษัท ธนาสารเซ็นทรัล สตีล จำกัด
บริษัท ธนาสารเซ็นทรัล สตีล จำกัด เดิมคือ ร้านเล่าซ่งไถ่ หรือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธนสารโลหะกิจ ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเหล็กโครงสร้างรูปพรรณเพื่อใช้ในการก่อสร้าง บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เหล็กที่หลากหลายสำหรับงานโครงสร้างทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อาทิ เหล็กไวด์แฟรงด์ เหล็กเฮชบีม เหล็กไอบีม เหล็กรางน้ำ เหล็กฉาก เหล็กตัวซี เหล็กแป๊ปแบน เหล็กแป๊บเหลี่ยม เหล็กท่อดำ เหล็กแผ่นดำ เหล็กแผ่นลาย เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย จากโรงงานผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล
บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด
บริษัท ซีเจ เมทัลลิค จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม ซี เจ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน ก่อตั้งมากว่า 30 ปี ในปัจจุบันมีบริษัทในเครือที่ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ผลิตภัณฑ์เหล็ก อาทิเช่น เหล็กโครงสร้างเหล็กรูปพรรณ ตาข่าย-ตะแกรง เมทัลชีท งานสเตนเลส ประตูรั้วยืดพับสเตนเลส และประตูม้วนทุกระบบ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากภาครัฐและเอกชน
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พรณรงค์ โลหะกิจ
หจก. พรณรงค์ โลหะกิจ จัดจำหน่ายเหล็กทุกประเภท และทุกขนาด อาทิ เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย เหล็กโครงสร้าง Wide Flange เหล็กโครงสร้าง H-beam เหล็กโครงสร้าง I-beam เหล็กรางน้ำ เหล็กกล่อง เหล็กฉาก เหล็กแบน เหล็กตัวซี เหล็กแผ่น ท่อดำกลม ไวร์เมช ตะแกรงเหล็กฉีก ทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจเหล็กมายาวนานกว่า 30 ปี มีรถบริการส่งของตั้งแต่รถขนาดเล็ก4ล้อ ไปจนถึงรถขนาดใหญ่ติดตั้งเครนพร้อมคอยให้บริการ
บริษัท อมตะธานี จำกัด
บริษัท อมตะธานี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ เหล็กโครงสร้าง เหล็กก่อสร้าง อาทิ เหล็กเอชบีม ไอบีม ไวด์แฟรงค์ รางรถไฟ เหล็กฉาก เหล็กรางน้ำ เหล็กแผ่น เหล็กแบนเหล็กเส้นกลม ข้ออ้อย ตัวซี แป๊บทุกประเภท รวมถึงวัสดุก่อสร้างที่ใช้ ในหน่วยงานราชการ และเอกชน สินค้าที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย มีการคัดสรรว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save