เครื่องจักรและอุปกรณ์ในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท เอฟเอ็นบีแมชชีนเนอรี่ แอนด์โซลูชั่น จำกั
บริษัท เอฟเอ็นบีแมชชีนเนอรี่ แอนด์โซลูชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ-ผลิต และจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ เครื่องมือ เครื่องจักรแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม จากทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจร เช่น เครื่องบรรจุ เครื่องพาสเจอร์ไรซ์ หม้อนึ่งความดันสูง เป็นต้น สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) งานสแตนเลสในโรงงานอาหารและบริการให้คำปรึกษา ออกแบบด้านการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้แบรนด์สินค้า FNB
บริษัท ฟู้ด อีควิปเม้นท์ จำกัด
บริษัท ฟู้ด อีควิปเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย ส่งออกและนำเข้าเครื่องจักรผลิตอาหารสำหรับอุตสาหกรรมอาหารทุกประเภท เช่น เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องบดเนื้อ เครื่องหั่นผักผลไม้ เครื่องทำแฮมเบอร์เกอร์ เครื่องลอกหนังปลา เครื่องปั้นลูกชิ้น เครื่องนวดสุญญากาศ เครื่องบรรจุสูญญากาศ เครื่องทำให้เนื้อนุ่ม เตาทอด เตาอบ เครื่องอัดไส้กรอก เครื่องมัดไส้กรอก เครื่องทำไอศครีม ตู้แช่อาหารแช่แข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ส่วนผสมอาหารสำหรับทำไส้กรอก-ลูกชิ้น แสตนเลส และอะไหล่เครื่องจักรอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทฯ รับออกแบบ-ติดตั้งเครื่องจักรสำหรับโรงฆ่าสัตว์
บริษัท อาร์.พี.เอส.2013 เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
บริษัท อาร์.พี.เอส. 2013 เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ประกอบธุรกิจทางด้านการผลิตเครื่องปั่น กวน ผสม ในงานอุตสาหกรรม ครัวเรือน SME ชุดกวนผสมในกระบวนการผลิต และรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งถังสแตนเลสทุกชนิด SUS304/ 316L โดยผลิตตามมาตรฐานอาหารและยา Hygienic Design สำหรับอุตสาหกรรมนม ยา อาหาร เครื่องดื่ม น้ำผลไม้เวชสำอาง และเคมีภัณฑ์ Pressure vessel ถังผสมซอส ถังผสมเคมี ถังผสมครีม ถังผสมแชมพู, ถังผสมน้ำผลไม้ ถังผสมน้ำยา น้ำยาล้างจาน เครื่องผสมครีม เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save