พลาสติก ยาง แม่พิมพ์ ฉีดขึ้นรูปพลาสติก - Electricity & Industry

พลาสติก ยาง แม่พิมพ์ ฉีดขึ้นรูปพลาสติก

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด
บริษัทบางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด (BPG Co.,Ltd.) ดำเนินการธุรกิจเกี่ยวกับกระบวนงานการฉีดขึ้นรูปพลาสติกทุกชนิด ซึ่งตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ในการเป็นบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติก บริษัทฯมีความเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่ใช้ในงานวิศกรรม รวมถึงชิ้นส่วนพลาสติกในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งต้องการความแม่นยำและให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าในการผลิต ทั้งในอุตสาหกรรมรถยนต์ คอมพิวเตอร์/อุปกรณ์และส่วนประกอบ เครื่องใช้ไฟฟ้า
บริษัท พี.แอล.บี. พาร์ท จำกัด
บริษัท พี.แอล.บี. พาร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจรับจ้างปั๊มงาน รับทำแม่พิมพ์ อาทิ แม่พิมพ์ปั๊มโลหะ ชิ้นส่วนแม่พิมพ์พลาสติก ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ปั้มโลหะ งานออกแบบทั่วไป Tooling Turret Punch, Miyagi Hi-Set งานกลึงทั่วไป Screws / Barrels
บริษัท สยามแท็ค จำกัด
บริษัท สยามแท็ค จำกัดเป็นผู้ให้บริการงานฉีดชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูป รองรับการฉีดชิ้นส่วนพลาสติกในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องกล ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเลคทรอนิกส์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ของพรีเมี่ยม รวมถึงมีการลงทุนระบบพ่นสีแบบม่านน้ำ งานพิมพ์ระบบซิลค์สกรีน แพดสกรีน งานเคเงิน-เคทอง กระบวนการตัดกระจกเงาเป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อเป็นการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร
บริษัท อิเคกามิ โมลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท อิเคกามิ โมลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับแม่พิมพ์พลาสติก (Injection Mold) และแม่พิมพ์ทุกชนิด ผลิตแม่พิมพ์ใหม่ (New Mold) ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ (Parts) และรับซ่อมแก้ไขแม่พิมพ์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ (Repair & Modify) ทุกชนิดจากลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศ
บริษัท เจเอสที เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด
บริษัท เจเอสที เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมพลาสติก เช่น เครื่องฉีดพลาสติก JSW, JONWAI แขนกลจับชิ้นงาน YUSHIN เครื่องบดและรีไซเคิลพลาสติก ZERMA อุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมพลาสติก SHINI และอีกมากมาย รวมถึงการบริการหลังการขายและการซ่อมบำรุง
บริษัท เบสท์ เวลล์ พลาสติก จำกัด
บริษัท เบสท์ เวลล์ พลาสติก จำกัด หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานฉีดพลาสติกในประเทศไทย ให้บริการตั้งแต่ขึ้นรูปแม่พิมพ์ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จนถึงงานขึ้นรูปชิ้นงานด้วยกระบวนการฉีดพลาสติกคุณภาพ อาทิ งานออกแบบ และรับทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก รับฉีดพลาสติก งานเป่า งานอัดยาง เป็นต้น ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญและเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ และประสบการณ์ในการทำแม่พิมพ์โดยเฉพาะ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนการผลิตให้ทันสมัยอยู่เสมอ
บริษัท เอ็มเคแอล แพคเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เอ็มเคแอล แพคเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายพลาสติกขึ้นรูปแบบระบบสูญญากาศและบรรจุภัณฑ์ และมีประสบการณ์ทางด้านการออกแบบแม่พิมพ์ รับออกแบบ-ผลิต ถาดพลาสติกบรรจุภัณฑ์ ถาดขึ้นรูป ถาดเข้ารูปอุปกรณ์อิเล็กฯ ทุกชนิด บรรจุภัณฑ์ โฟมกันกระแทก กล่องพลาสติก กล่องลูกฟูก เป็นต้น
บริษัท โพลิเทค อินดัสทรี จำกัด
บริษัท โพลิเทค อินดัสทรี จำกัด หรือ PTI เป็นผู้ให้บริการรับผลิตชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม ให้บริการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง ทันสมัย เทคนิคการผลิตสูตรยางคอมปาวด์ที่พัฒนาเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย รวมถึงมาตรฐานการทดสอบและใบ Cer. รับรองที่ได้มาตรฐานสากล
บริษัท ไดน่าพลาสติค จำกัด
บริษัท ไดน่าพลาสติค จำกัด ดำเนินธุรกิจรับออกแบบและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนพลาสติก นับตั้งแต่ชิ้นส่วนเล็กๆ สำหรับของเด็กเล่น จนถึงชิ้นงานพลาสติกสำหรับงานวิศวกรรมเพื่อป้อนอุตสาหกรรมขนาดย่อมและขนาดกลาง รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อาทิ งานรับจ้างฉีดพลาสติก ออกแบบงานพลาสติก รับทำแม่พิมพ์ ผลิตภัณฑ์ฝาสเปรย์ ปลั๊กปิดแกนกระดาษ เป็นต้น ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานกว่า 20 ปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save