ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ประเทศไทย จัดงาน Partner’s Day 2024 เสริมสร้างความแข็งแกร่งพันธมิตรทางธุรกิจ


บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดและเทคโนโลยีระดับโลกด้านโครงข่ายไฟฟ้า จัดงาน Partner’s Day 2024 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ สนับสนุนความร่วมมือระยะยาว พร้อมขอบคุณลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรที่ไว้วางใจในบริษัทฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ มาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ณ ห้อง รอยัล มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

โดยงานนี้เป็นงานสัมมนาเชิงวิชาการใหญ่ครั้งแรกของปี 2024 ของบริษัทฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจัดขึ้นในธีม “Co-creation towards sustainable energy for all” เพื่อเรียนเชิญพันธมิตรทุกท่านมาร่วมสร้างสรรค์พลังงานที่ยั่งยืน สำหรับประเทศไทยและโลกของเรา พร้อมอัปเดตข้อมูลทางด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในอนาคต นวัตกรรม แนวโน้มด้านพลังงานที่ยั่งยืน ผ่านการนำเสนอวิสัยทัศน์และพันธกิจของบริษัทจากทีมผู้บริหาร การเน้นย้ำพลังงานเพื่อความยั่งยืน การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานและการมุ่งหน้าสู่ดิจิทัล เพื่อให้ได้เห็นทิศทางการดำเนินงานของบริษัทได้อย่างชัดเจน พร้อมการนำเสนอและการแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จจากการทำงานร่วมกันกับลูกค้าและคู่ค้าของแต่ละโครงการ ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษในการแสดงให้เห็นถึงผลของความร่วมมือ และวิธีการดำเนินงานเพื่อประสบความสำเร็จ

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีด้านพลังงาน ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรทุกท่านเพื่อสร้างอนาคตพลังงานที่ยั่งยืนสำหรับคนรุ่นปัจจุบัน และคนรุ่นต่อไปในอนาคต


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save