เซ็นเซอร์ระดับเรดาร์ VEGAPULS 6X® เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นในอุตสาหกรรม


ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง VEGA เครื่องวัดระดับแบบเรดาร์เซ็นเซอร์ VEGAPULS สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายความถี่ ทั้ง 6 GHz 26 GHz และ 80 GHz ที่เลือกปรับใช้ได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน หลังจากติดตั้งแล้วก็ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะต้องปรับมุมหรือตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากอีก ด้วยฟังค์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพและความหลากหลายที่รองรับได้ทุกอุตสาหกรรม

VEGAPULS 6X มีความน่าเชื่อถือและความแม่นยำสูงอย่างมาก นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับความสามารถในการผนวกรวมเข้ากับกระบวนการที่ผู้ประกอบการมีอยู่ได้อย่างราบรื่น ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ประกอบการหากถามว่าเซ็นเซอร์นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง VEGAPULS 6X จะตอบสนองความต้องการให้กับผู้ประกอบการและสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างแน่นอน

VEGAPULS 6X จะทำงานภายใต้อุณหภูมิสูงหรือความดันสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณที่มีฝุ่น ในบริเวณที่มีอุณหภูมิสูง หรือมีเสียงรบกวน การทำงานของเซ็นเซอร์จะนำเสนอผลการวัดที่แม่นยำเสมอ เนื่องจาก VEGAPULS 6X ผลิตมาจากวัสดุที่มีความแข็งแกร่งโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ห่อหุ้มเพื่อป้องกันสิ่งต่าง ๆ จากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งผ่านการทดสอบคุณภาพที่เข้มงวด ซึ่งเซ็นเซอร์ทุกตัวต้องผ่านการวัดมาตรฐานก่อนที่จะมีการจำหน่ายหรือติดตั้งอยู่แล้ว

ความปลอดภัยด้านไอที เมื่อพิจารณาถึงการเพิ่มขึ้นของระบบดิจิตอลในอุตสาหกรรม ประเด็นที่สำคัญอย่างยิ่งคือการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพ นั่นคือเหตุผลที่เราได้ออกแบบ มาตรฐานความปลอดภัยไอทีล่าสุด IEC 62443-4-2 ลงใน VEGAPULS 6X หมายความว่าตัวตรวจจับนี้ยังตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์สูงสุดในอุตสาหกรรมปัจจุบัน

VEGAPULS 6X ได้รับการติดตั้งด้วย SIL2/3 เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดและเป็นมาตรฐานสากลเพื่อปกป้องสุขภาพ สิ่งแวดล้อม และผลิตภัณฑ์ในระหว่างการทำงานของกระบวนการ ที่ประสบความสำเร็จในด้านประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นเซ็นเซอร์นี้ลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและปกป้องระบบของคุณในระยะยาวได้อย่างมานยำ

เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังสนใจมองหาเครื่องวัดระดับแบบเรดาร์อยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าเครื่องวัดรุ่นไหนที่จะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมของเราอยู่ละก็ VEGAPULS 6X ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่อาจจะยังลังเลอยู่ ก็สามารถเข้ามาสอบถามพูดคุยกับทาง VEGA ที่พร้อมคอยแนะนำและให้คำปรึกษากับทุกท่านอยู่ตลอดเวลา ด้วยความใส่ใจจากทางทีมผู้เชี่ยวชาญของ VEGA ที่คอยดูแลและให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างใกล้ชิดแม้กระทั่งหลังการขาย จึงวางใจได้เลยครับ ว่าถ้าหากกำลังคิดถึงเครื่องวัดระดับแบบเรดาร์อยู่แล้วล่ะก็ ยังไงก็ต้อง VEGA เท่านั้น

สนใจเครื่องวัดระดับแบบเรดาร์ Radar level sensor ติดต่อ:
VEGA Instruments Co.,Ltd.
Phone: +66 2 700-9240
Telefax: +66 2 700-9241
Email: sombat.t@vega.com
Web: www.vega.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save