TEMCA จัดงานแสดงสินค้าภายใต้แนวคิด METAVERSE Forward Good… นฤมิตรแห่งงานระบบวิศวกรรม


เทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน มีความก้าวหน้ามาไกลและเกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ได้พัฒนาโลกของการสื่อสารให้เป็นโลกดิจิทัลมากขึ้น และเรายังสามารถนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาสื่อสารกับผู้คนร่วมกันทั่วโลก การพัฒนาในด้านเทคโนโลยีด้านดิจิทัลนั้นเกิดขึ้นทั้งทางภาครัฐและภาคเอกชน ที่มีความตื่นตัวในการสร้างโลก Metaverse ที่มีอัตลักษณ์เป็นของตัวเองและพร้อมเข้าไปเชื่อมต่อกับโลก Metaverse ในระบบอื่น ๆ ทั่วทั้งโลก

TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022

งาานแสดงสินค้าและการสัมมนาประจำปีของ TEMCA มีความต้องการเข้าถึงข้อมูลและกิจกรรมต่าง ๆ ให้มากที่สุดในงานระบบวิศวกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้ชื่องาน TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ออกแบบ Consult ผู้รับเหมา ผู้ผลิต และวิศวกร รวมถึงหน่วยงานภาครัฐอลัภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ในงานแสดงสินค้าปีนี้ จึงถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปถึง 2 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

ซึ่งในปี 2022 นี้ ทาง TEMCA พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่นำพางานระบบวิศวกรรมให้เกิดความยั่งยืน และให้ทุกท่านที่เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมงานในปีนี้ได้ง่ายขึ้น ทั่วถึงมากขึ้น ภายใต้แนวคิด METAVERSE Forward Good นฤมิตรแห่งงานระบบวิศวกรรม วิวัฒนาการผสานกับโลกดิจิทัล ที่ผู้ชมเข้าถึงงานได้มากที่สุด

ร่วมเป็นส่วนนึ่งของความก้าวหน้าทางวิศวกรรม กับงาน TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา สำหรับผู้สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://online.flipbuilder.com/pfum/lbgs/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save