ราช กรุ๊ป รักษาสถานะรายชื่อหุ้นยั่งยืนเป็นปีที่ 8 สะท้อนความมุ่งมั่นการดำเนินงานตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน


บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับการคัดเลือกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เป็นหลักทรัพย์ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน ประจำปี 2565 (Thailand Sustainability Investment: THSI 2022) โดยบริษัทฯ ผ่านเกณฑ์การประเมินด้านความยั่งยืนในมิติเศรษฐกิจและธรรมาภิบาล มิติสิ่งแวดล้อม และมิติสังคม ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 8 ที่บริษัทฯ ได้เข้าร่วมในโครงการประเมินความยั่งยืนบริษัทจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและได้ผ่านการประเมินตามหลักเกณฑ์เป็นรายชื่อหุ้นยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง

ชูศรี เกียรติขจรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ยึดถือแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ โดยบริษัทฯ ได้กำหนดกลยุทธ์ความยั่งยืน เป้าหมายระยะยาว แผนงานและตัวชี้วัดในประเด็นที่เป็นสาระสำคัญต่อความยั่งยืนของบริษัทฯ ซึ่งครอบคลุมทั้งมิติสิ่งแวดล้อม สังคม เศรษฐกิจและธรรมาภิบาล ด้วยมุ่งหมายว่าองค์กรจะสามารถเติบโต พร้อมกับสร้างมูลค่าและคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้เสียและสังคมได้อย่างยั่งยืน

“บริษัทฯ มีความยินดีและภูมิใจที่เป็น 1 ใน 170 บริษัทจดทะเบียนที่อยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืนประจำปี 2565 บริษัทฯ จะยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์ความยั่งยืนของบริษัทฯ ให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้ โดยเฉพาะประเด็นสำคัญที่มีนัยสำคัญต่อธุรกิจของบริษัทฯ และผู้มีส่วนได้เสีย ประกอบด้วย การรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การเคารพสิทธิมนุษยชน การสร้างความผูกพันกับชุมชน การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า และการบริหารซัพพลายเชน บริษัทฯ มุ่งหวังที่จะยกระดับการดำเนินงานในประเด็นดังกล่าวให้ทัดเทียมกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมและสอดคล้องกับหลักการสากลภายในปี 2573”


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save