เปิดแล้ว งาน “LED Expo Thailand 2023” นวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างอัจฉริยะ


LED Expo Thailand 2023

อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ร่วมมือ ภาครัฐ ภาคเอกชน และคู่ค้าทางธุรกิจในอุตสาหกรรม ร่วมจัดงาน “LED Expo Thailand 2023” งานแสดงวัตกรรมทางด้านไฟฟ้าและแสงสว่างอัจฉริยะในระดับภูมิภาค จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Connected Lighting for Sustainable Living” มีผู้จัดแสดงสินค้าจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศกว่า 400 บริษัท บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ณอาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

LED Expo Thailand 2023

สำหรับ งาน “LED Expo Thailand 2023” ถือเป็นการรวมตัวของเทคโนโลยีไฟฟ้าและแสงสว่างอัจฉริยะระดับนานาชาติ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Connected Lighting for Sustainable Living” มีผู้จัดแสดงสินค้าจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศกว่า400 บริษัท บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้การสนับสนุนจาก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. (EGAT) กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีไฟฟ้าและส่องสว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีสมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าแห่งประเทศไทยสมาคมไทยไอโอที สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย สมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคมไทย สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย โดยคาดว่าจะมีกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างตัวแทนจากภาครัฐ สถาปนิก นักออกแบบ และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม เข้าร่วมชมงาน กว่า5,000 คน จาก 23 ประเทศทั่วโลก

LED Expo Thailand 2023


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save