ITEL ประกาศพร้อมร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนการขับเคลื่อนในธุรกิจ Digital Transformation


ITEL หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้างานพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) มูลค่าราว 637 ล้านบาท อัปพอร์ตมูลค่าสัญญาในมือ (Contract on Hand) สวยโดด ด้านซีอีโอหนุ่ม “ณัฐนัย อนันตรัมพร” ส่งซิกสตอรี่ ITEL มาแรงโค้งสุดท้ายของปี พร้อมประกาศร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ Digital Transformation

ณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เปิดเผยถึงการได้รับงานใหม่ โดยรายงานตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ว่า “ITEL ได้ชนะงานประกวดราคาจ้างพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ระบบ คิดเป็นมูลค่างานรวม 636.50 ล้านบาท โดยระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) ที่บริษัทจะร่วมพัฒนาขึ้นนั้นจะช่วยยกระดับงานด้านงบประมาณของประเทศจาก Traditional เป็น Paperless มากขึ้น สามารถอัพเดทข้อมูลและเรียกดูข้อมูลแบบ Real Time ช่วยเชื่อมโยงข้อมูลทั้งภายในและภายนอกหน่วยงานได้รวดเร็วขึ้น ทำให้การบริหารงบประมาณของประเทศมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาประเทศในอนาคต”

“ITEL มีจุดแข็งการเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชนชั้นนำ และเป็นองค์กรที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พัฒนาต่อยอด หาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมสนับสนุนภาคธุรกิจในการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยี Digital Transformation ด้วยการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมายกระดับการดำเนินงานขององค์กรต่างๆ ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สอดคล้องกับเทรนด์เทคโนโลยี ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนด้วยความต้องการของลูกค้า (Customization) พร้อมบุกตลาดให้บริการแก่ลูกค้าด้วยเสถียรภาพของโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ”


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save