กลับมาตามคำเรียกร้อง:ยูนิเวอร์ซัล โรบอท จัดงานแสดงหุ่นยนต์เสมือนจริง ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิก


กลับมาตามคำเรียกร้อง:ยูนิเวอร์ซัล โรบอท จัดงานแสดงหุ่นยนต์เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิกเน้นการทำงานร่วมกัน กำหนดนิยามใหม่ของระบบอัตโนมัติ และแลกเปลี่ยนแนวคิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน

ประเทศไทย 28 ตุลาคม 2564 – ยูนิเวอร์ซัล โรบอท ผู้นำระดับโลกด้านหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน (โคบอท)
ระดับโลก จะเจัดงานแสดงหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงานเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (APAC) อีกครั้ง ชื่อ คอลลาโบเรทีฟ เอแปค – เอ็กซ์โบ 2021 (Collaborative APAC – Cobot Expo 2021) ตั้งแต่ วันที่ 9 ถึง 10 พฤศจิกายน 2564

หัวข้อของปีนี้มีชื่อว่า ‘ความร่วมมือ‘ และจะมีผู้บริหารคนสำคัญระดับโลกของบริษัทบางส่วน ร่วมอภิปรายให้ข้อมูล สำหรับประสบการณ์ดิจิทัลนี้จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับแนวโน้ม วิธีการตั้งค่าระบบอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนวิธีการทำงาน และแนวโน้มตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนฟรีได้ที่ https://www.universal-robots.com/sg/collaborate-apac-cobot-expo-2021/

คิม พอฟแอลเซน ประธานบริษัท ยูนิเวอร์ซัล โรบอท จะกล่าวปาฐกถาพิเศษครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก นับตั้งแต่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเมื่อต้นปีนี้ โดยมีเจมน์ แมคคิว ผู้อำนวยการภูมิภาคประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ร่วมบรรยาย เพื่อเจาะลึกในหัวข้อการกำหนดนิยามใหม่ของระบบอัตโนมัติ ในช่วงดังกล่าวจะได้รับการอำนวยความสะดวกจากแลน ชู ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางเทคนิคอาวุโสของนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย

“งานแสดงปีที่แล้ว ชื่อ WeAreCobots (เราคือโคบอท) ได้นำเสนอการบรรยายประเด็นสำคัญ 15 หัวข้อ ผู้แสดงสินค้า 15 ราย และการสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชั่นแบบสดทุกวัน เนื่องจากความต้องการที่ได้รับความนิยม เราจึงกลับมาอีกครั้งในปี 2564 และครั้งนี้เราจะลงลึกในรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการนำโคบอทมาใช้กับระบบอัตโนมัติปลายทาง” แมคคิว กล่าว

งานแสดงนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตและผู้มีโอกาสเป็นผู้ใช้หุ่นยนต์ พันธมิตรในระบบนิเวศ และผู้รวมระบบ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสนทนาในโลกแห่งความเป็นจริงเกี่ยวกับอนาคตของระบบอัตโนมัติทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากล

“ในปีนี้ ข้อความของเรามีความชัดเจน: ระบบอัตโนมัติเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน และระบบอัตโนมัติกำลังส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทั่วโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลมแห่งการเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึงเรา และผู้ที่ไม่ใส่ใจจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง”

ผู้เข้าชมงานจะค้นพบแนวคิดและแนวทางใหม่ๆ สำหรับการทำงานอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับการทำงานร่วมกันระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ เจาะลึกการใช้งานโคบอทที่ประสบความสำเร็จ และแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างเพื่อนร่วมงานระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญโคบอทของยูนิเวอร์ซัล โรบอท
ผ่านการแชทสด

สำหรับประเด็นสำคัญจากงานแสดง นายแมคคิว ได้เน้นประเด็นสำคัญต่อไปนี้:

 •  เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายหลักที่อุตสาหกรรมการผลิตต้องเผชิญในภูมิภาคของเราและที่อื่นๆ
 •  ทำความเข้าใจแนวทางวิศวกรรมของยูนิเวอร์ซัล โรบอท เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและความสำเร็จของลูกค้า
 •  การรู้ว่าเหตุใดแนวทางของแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่อนาคตของระบบอัตโนมัติ

แนวคิดและแนวทางใหม่ในการทำงานอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับการทำงานร่วมกันระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์จะมีการหารือใน Collaborate APAC – Virtual Cobot Expo ผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมจะแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาใน 12 ช่วงประเด็นสำคัญ และดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษ ไทย และเวียดนามในช่วงสองวัน สำหรับเนื้อหางานแสดงยังสามารถเข้าชมได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

หัวข้อที่นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญหลายคน ได้แก่ :

 •  นิยามใหม่ของระบบอัตโนมัติ: แนวโน้มระดับโลกและระดับภูมิภาคสำหรับหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน
 •  นำความสำเร็จมาสู่แผนงานระบบอัตโนมัติของคุณ
 •  ความปลอดภัยของหุ่นยนต์ในอุตสาหกรรมการผลิต
 •  เทรนด์เทคโนโลยีกับแอพพลิเคชั่นโคบอท

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของวาระการประชุม โปรดไปที่ https://www.universal-robots.com/sg/collaborate-apac-cobot-expo-2021/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save