BCT EXPO 2021 ประสบความสำเร็จในรูปแบบอีเว้นท์ออนไลน์ พร้อมลุยจัดงานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารในพื้นที่จริงปี 2022


BCT EXPO

กรุงเทพฯ วันที่ 22 ธันวาคม 2564 – Building Construction Technology Expo 2021 หรือ BCT Expo 2021 – งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ในอุตสาหกรรมอาคารการก่อสร้างและเทคโนโลยี จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมประกาศความสำเร็จในการจัดงานวันที่ 1-3 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

BCT EXPO 2021

งาน BCT Expo 2021 จัดโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศกว่า 22 หน่วยงาน อาทิ กรมโยธาธิการและผังเมือง, หน่วยงานการค้าและการลงทุนประเทศอิตาลี, องค์กรส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน, สมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคาร, สมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคารประเทศอินเดีย, สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร และ สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นต้น

BCT EXPO 2021

BCT Expo 2021 จัดขึ้นภายใต้ธีม “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง” เพื่อเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ขับเคลื่อนและสนับสนุนการใช้ดิจิทัลในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอาคารด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและดิจิทัล

BCT EXPO 2021

ภายในงานมีบริษัทเข้าร่วมจัดแสดงโซลูชั่นส์ล่าสุดครอบคลุมเทคโนโลยี ดิจิทัล ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์ เพื่อสร้างประสิทธิภาพในการก่อสร้างและอาคาร มีผู้เข้าร่วมชมงานแบบออนไลน์จากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมกว่า 1,650 คนจาก 32 ประเทศ
นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าแล้วภายในงานยังมีสัมมนาออนไลน์กว่า 14 หัวข้อจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 42 รายโดยเนื้อหามุ่งเน้นไปที่แนวโน้มและกลยุทธ์ในการพัฒนาศักยภาพการก่อสร้างและอาคารไทยด้วยดิจิทัล ซึ่งมีผู้เข้าร่วมชมสัมมนาออนไลน์กว่า 3,000 ราย และยังมีการสาธิตผลิตภัณฑ์รวมไปถึงกิจกรรมเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายที่มีการประชุมกว่า 129 การประชุมเกิดขึ้นตลอด 3 วันการจัดงานฯ

BCT EXPO 2021

ในการจัดงานครั้งนี้ BCT Expo 2021 ประสบความสำเร็จในฐานะแพลตฟอร์มงานแสดงสินค้าออนไลน์ ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่สามารถสานต่อธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องทั้งในมุมของธุรกิจและความรู้ ซี่งแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างธุรกิจ, โปรโมทแบรนด์, รักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า, เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารจากทั้งในไทยและต่างประเทศ และยังสามารถอัปเดตแนวโน้มของอุตสาหกรรม

BCT EXPO 2021

BCT EXPO 2021

และในปี 2565 BCT Expo พร้อมเดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าและสัมมนาในพื้นที่จริง โดยมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2565 ในฐานะแพลตฟอร์มทางการตลาดเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารครอบคลุมทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน BCT Expo 2022 พร้อมใช้พื้นที่แสดงสินค้ากว่า 5,000 ตารางเมตร และสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการให้กลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารอีกครั้งในรูปแบบการจัดงานบนพื้นที่แสดงสินค้า

สำหรับผู้ประกอบการต่างประเทศที่ได้รับผลกระทบจากข้อจำกัดในการเดินทาง ภายในเดือนกันยายน 2565 งาน BCT 2022 ยังคงสานต่อการจัดงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อให้บริษัทที่ได้รับผลกระทบสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเจรจาธุรกิจและสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ได้โดยจะเป็นการจัดควบคู่ไปกับการจัดงานบนพื้นที่จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณนัฎธิดา เล็กล้วน (แวววาว) โทร 02-833-5314 หรือ อีเมล nattidal@impact.co.th เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bct-construction.com/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save