งานนิทรรศการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค กำลังมา!!


ASEAN Sustainable Energy Week 2023

ASEAN Sustainable Energy Week 2023 (ASEW) งานแสดงนิทรรศการเทคโนโลยี และการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพที่ครบครันที่สุดในภูมิภาค ในปีนี้ยังคงสานต่อความร่วมมือโดยผนึกกำลังจากทุกภาคส่วนเพื่อขานรับต่อโจทย์การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของภาคอุตสาหกรรมในขณะนี้ อย่างเช่น การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน โดยมีเป้าหมายเดียวกันคือลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ASEAN Sustainable Energy Week 2023

นี่คือแพล็ตฟอร์มระดับภูมิภาคที่ได้รับการยอมรับจากผู้เข้าชมงาน ผู้แสดง สินค้า ผู้ซื้อ และผู้ที่เกี่ยวข้องในระบบนิเวศอุตสาหกรรม จะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และโซลูชันล้ำสมัยด้านพลังงานทดแทน ประสิทธิภาพพลังงาน และสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มรูปแบบจากบริษัทชั้นนำของโลก โดยจะจัดขึ้นภายใต้ธีม “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านพลังงานสะอาดสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน พ.ศ. 2566 ที่ฮอลล์ 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ASEAN Sustainable Energy Week 2023

ไฮไลต์สำคัญภายในงาน :

 • พื้นที่จัดแสดงงานขนาดใหญ่ เชื่อมต่อธุรกิจอย่างไม่สิ้นสุดกว่า 15,000 ตารางเมตร
 • พบกว่า 1,500 แบรนด์ระดับโลก ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม อาทิ ABB, Delta, Anest Iwata, Siemens, Solar PPM และ Clenergy เป็นต้น
 • 8 พาวิลเลียนนานาชาติ ทั้งจากประเทศจีน เยอรมนี ญี่ปุ่น เกาหลี เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และไต้หวัน
 • แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้เชิงลึก ครอบคลุมมากกว่า 200 หัวข้อ
 • โอกาสทางธุรกิจที่ไม่จำกัด พบปะและขยายความร่วมมืออย่างไร้พรมแดน ทั่วโลก
 • 6 โซนกิจกรรมพิเศษ เสริมแนวคิดและโซลูชันเพื่อความยั่งยืน

ASEAN Sustainable Energy Week 2023

จัดร่วมกับงาน Electric Vehicle Asia 2023 (EVA) งานแสดงและการประชุม เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าระดับนานาชาติชั้นนำของประเทศไทย ปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “ปักหมุดอนาคตสู่การเป็นศูนย์กลางยานยนต์ไฟฟ้าอาเซียน” จัดแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างครบวงจร อาทิ แบตเตอรี่ อุปกรณ์ ชิ้นส่วน เครื่องชาร์จ โครงสร้างพื้นฐาน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าทั้งหมด เป็นงานที่ผู้คนในแวดวงอุตสาหกรรม EV จากทั่วโลกอยากเข้าร่วม

เสริมศักยภาพให้ธุรกิจยั่งยืนกับงาน Pumps & Valves Asia 2023 และ Thai Water Expo 2023 งานนิทรรศการที่รวมเทคโนโลยีด้านปั๊ม วาล์ว ท่อ ข้อต่อ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง และการจัดการทรัพยากรน้ำและน้ำเสีย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าชมงานได้ที่ www.asew-expo.com หรือ www.evasia-expo.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save