ประกาศเลื่อนวันจัดงาน ซับคอน ไทยแลนด์ 2021


สํานักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย และ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์คณะผู้จัดงาน ซับคอน ไทยแลนด์ กําหนดการจัดงานใหม่เป็น วันพุธที่ 22 ถึง วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทั้งนี้คณะผู้จัดงานฯ ได้มีการหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยพิจารณาถึงความจําเป็นในการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด ข้อจํากัดในการเดินทางและยังคํานึงความปลอดภัยของผู้ร่วมงานและทีมงานเป็นสําคัญ

ประกาศเลื่อนวันจัดงาน ซับคอน ไทยแลนด์ 2021


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save