ติดตั้งแผงโซลาร์พร้อมระบบกักเก็บพลังงาน คุ้มหรือไม่? ไขคำตอบทุกข้อสงสัย ที่ Solar+Storage Asia 2022


Solar+Storage Asia 2022

ปัญหาภาวะโลกร้อนและค่าไฟฟ้าที่พุ่งสูงในปัจจุบันทำให้คนหันมาสนใจระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโซล่าเซลล์ที่มาพร้อมกับระบบกักเก็บพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบการผลิตและการส่งกระแสไฟฟ้ามีความเสถียรมากขึ้นแต่ก็มีคำถามที่สำคัญคือจะรู้ได้อย่างไรว่าการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์นี้จะมีความคุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่?

มาร่วมไขคำตอบกับทุกข้อสงสัยเรื่องโซลาร์เซลล์และระบบกักเก็บพลังงาน หรือ Energy Storage ได้ที่งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ Solar+Storage Asia 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการไบเทคบางนาระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2565 นี้ งานดังกล่าวจะเป็นเหมือนเวทีกลางให้บริษัทผู้ผลิตไฟฟ้าและบริษัทเจ้าของเทคโนโลยีด้านระบบ Energy Storage กว่า 400 บริษัทจากทั่วโลกมาพบกับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้หาคำตอบได้ด้วยตัวเองว่าการลงทุนติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์เพื่อผลิตไฟฟ้าบวกเข้ากับระบบแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันนั้นมีความคุ้มค่าต่อการลงทุนแล้วหรือไม่? ยังมีอะไรที่เป็นประเด็นปัญหาและอุปสรรคอีกบ้าง? หากประเมินแล้วมีความคุ้มค่าที่จะลงทุนก็สามารถเลือกซัพพลายเออร์ที่มาร่วมออกบูธแสดงอยู่ในงานนี้ได้ทันทีที่สำคัญ ยังมีโอกาสได้ความรู้จากการเข้าร่วม workshop การติดตั้งระบบโซลาร์จากผู้ขายโดยตรงอีกด้วย

นอกจาก Solar+Storage Asia 2022 แล้ว ผู้สนใจยังสามารถเข้าเยี่ยมชมงานใหญ่ด้านพลังงานระดับเอเชียที่จัดขึ้นพร้อมกันอีก 2 งานคือ SETA 2022 (Sustainable Energy Technology Asia 2022) และ Enlit-Asia 2022 โดยผู้จัด บริษัทแกทอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานรวมมากกว่า 15,000 คน

ปักหมุดไว้เลย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง https://solarstorageasia.com
สำหรับงาน SETA 2022 คลิก https://setaasia.com/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save