โคเน่ มอบเงินให้มูลนิธิ Zero-to-Hero เพื่อเป็นทุนซื้อแท็บเล็ตให้เด็กในชนบทเรียนออนไลน์


กรุงเทพ, 20 สิงหาคม 2564 : โคเน่ ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ร่วมมือกับมูลนิธิ Zero-to-Hero ในการทำงานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและการใช้ชีวิตในพื้นที่บ้านหัวนา จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมี แอนโธนี ตัน กรรมการผู้จัดการ ชัยวัฒน์ ตั้งกิจลดาวัลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการงานบริการ สุวพันธ์ ธรรมานุสติ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ใหม่ และ กัญจรินทร์ กาญจนะจิตรา ผู้จัดการฝ่ายขาย การบำรุงรักษาระบบและอุปกรณ์ บริษัท โคเน่ จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินให้มูลนิธิ Zero-to-Hero เพื่อซื้อแท็บเล็ตให้นักเรียนที่ขาดแคลนและเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ให้เด็กๆ สามารถเข้าถึงคุณภาพทางการศึกษาได้มากขึ้นและแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพในการเรียนรู้ ผ่านออนไลน์ในช่วงล็อกดาวน์จากการแพร่ระบาดของโควิด-19

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save