เริ่มแล้ววันนี้ INTERMACH และ SUBCON Thailand 2022


INTERMACH 2022 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนชั้นนำของอาเซียน นำเสนอเครื่องจักรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมขั้นสูงที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีเพื่องานอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่นการผลิตที่มีคุณภาพ สร้างความสำเร็จด้วยการเชื่อมโยงเครื่องจักรกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จัดพร้อมกับ SUBCON Thailand 2022 งานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการจับคู่ธุรกิจชั้นนำของอาเซียน ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

5 เหตุผล ที่ไม่ควรพลาดงาน อินเตอร์แมค 2022

 • รวมแบรนด์ชั้นนำ ตอบโจทย์การผลิต – เพราะที่นี่ คือ เวทีที่รวมแบรนด์เทคโนโลยีการผลิตไว้เพื่อนักอุตสาหกรรมมากกว่า 1,000 แบรนด์
 • ครั้งแรก กับ Additive Manufacturing Showcase – จัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องพิมพ์ 3 มิติจากแบรนด์แนวหน้า
 • งานที่รวมเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ไว้มากที่สุด – รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมเครื่องจักรงานโลหะแผ่นไว้มากกว่างานไหนๆ พร้อมเครื่องจักรตอบโจทย์อุตสาหกรรมงานผลิต
 • กูรูชั้นนำตอบโจทย์ดิจิตัลในอุตสาหกรรม – ก้าวทัน digital ecosystem ผ่านประสบการณ์ของวิทยากรจากองค์กรชั้นแนวหน้าที่มีการปรับใช้เทคโนโลยีดิจิทัล อย่าง Machine Learning, Cloud, IoT, AI, Data และ Deep Technology
 • ครบถ้วนภาคอุตสาหกรรม ต้นน้ำถึงปลายน้ำ – จัดร่วมกับงาน SUBCON THAILAND 2022

INTERMACH 2022

พิเศษ! ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าวันนี้ ลุ้นรับ iPad และ Apple Watch
ลงทะเบียนคลิก >> https://bit.ly/3vSFVRa

ติดตามข่าวสารงานเพิ่มเติมได้ที่ Website: www.intermachshow.com หรือที่ Line: @intermach, IG: intermach

เหตุผล ที่ไม่ควรพลาดงาน ซับคอน ไทยแลนด์ 2022

 • ชุมชนผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมคุณภาพ – รวมผู้ผลิตเวทีแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตคุณภาพจากทั้งในและต่างประเทศ
 • กิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ – ที่สุดของเวทีจับคู่ธุรกิจระดับภูมิภาค เพื่อโอกาสในการเชื่อมโยงธุรกิจระหว่างผู้ผลิตชิ้นส่วนและผู้ซื้อชั้นนำ
 • Buyers’ Village นำเสนอนโยบายการจัดซื้อ – ผู้ซื้อชิ้นส่วนชั้นนำมาร่วมนำเสนอชิ้นส่วนที่ต้องการจัดซื้อ รวมไปถึงนโยบายการจัดซื้อชิ้นส่วนต่างๆ
 • หลากหลายหัวข้อสัมมนาเพื่อภาคอุตสาหกรรม – กว่า 30 หัวข้อสัมมนาเพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการทำงานและลงทุนภาคอุตสาหกรรม
 • ครบครันความต้องการของนักอุตสาหกรรมในงาน – จัดร่วมกับ อินเตอร์แมค 2022 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนชั้นนำของอาเซียน

SUBCON Thailand 2022

พิเศษ! ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าวันนี้ ลุ้นรับ iPad และ Apple Watch
ลงทะเบียนคลิก >> https://bit.ly/3OTOTq1

ติดตามข่าวสารงานเพิ่มเติม

งาน อินเตอร์แมค 2022 ทางเว็บไซต์ที่ www.intermachshow.com
งาน ซับคอน ไทยแลนด์ 2022 ทางเว็บไซต์ที่ www.subconthailand.com
หรือที่ Line: @intermach, IG: intermach


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save