งานสัมมนาเชิงวิชาการ “ความปลอดภัยและข้อปฏิบัติสำหรับการบำรุงรักษา อุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่ายไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า”


สมาคมไฟฟ้าและพลังงานไอทริปเปิลอี (ประเทศไทย) ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้า​ร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการ IEEE Power & Energy Series 2023 เรื่อง “ความปลอดภัยและข้อปฏิบัติสำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่ายไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า” ในวันที่ 17 – 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ

งานสัมมนาเชิงวิชาการ IEEE Power & Energy Series 2023 เรื่อง “ความปลอดภัยและข้อปฏิบัติสำหรับการบำรุงรักษา อุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่ายไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า”

การบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้านับเป็นหัวใจอันสำคัญยิ่งในการลดค่าใช้จ่าย ต้นทุน และทำให้เกิดความมั่นคง เชื่อถือได้ในการผลิตในภาคอุตสาหกรรม ภารกิจ อันสำคัญนี้นับเป็นที่สนใจยิ่งในปัจจุบัน เนื่องจากมีภาวะการแข่งขันเชิงพาณิชย์สูงยิ่งขึ้น ผู้ปฏิบัติหน้าที่จำเป็นต้องมีความรู้ความชำนาญและสามารถเสริมสร้าง มาตรการป้องกันอย่างถูกวิธีท้ังทางเทคนิคและการจัดการ และมิให้เกิดผลเสียหาย จากอุปกรณ์ไฟฟ้าขัดข้อง

สมาคมไฟฟ้าและพลังงานไอทริปเปิลอี (ประเทศไทย) หรือ IEEE Power & Energy Society (Thailand) โดยการสนับสนุนด้านวิชาการจาก กฟน., กฟภ. และ กฟผ. มหาวิทยาลัยและบริษัทเอกชน (Solution Providers) ได้เล็งเห็นว่า ควรจัดสัมมนาเชิงวิชาการเรื่อง “ความปลอดภัยและข้อปฏิบัติสำาหรับการบำารุงรักษาอุปกรณ์ ในสถานีไฟฟ้าแรงสูงและระบบส่งจ่ายไฟฟ้า และมอเตอร์และเครื่องกำาเนิดไฟฟ้าในโรงจักรไฟฟ้า” เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับอุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าแรงสูง ระบบ ส่งจ่ายไฟฟ้า และโรงจักรไฟฟ้าของไทย

โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดสัมมนาเชิงวิชาการในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ ให้แก่วิศวกรไฟฟ้า และช่างไฟฟ้า เกี่ยวกับงานบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้า เปิดโอกาสให้มีการปรึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าอบรมทุกคนและร่วมกันแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการบำรุงรักษา อุปกรณ์ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้รับความรู้และเทคนิคก้าวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญในงานบำรุง รักษา โดยมีกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ คือ วิศวกรและช่างอาวุโสที่ปฏิบัติงานทั้งในภาครัฐและเอกชน อุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปฏิบัติงานระบบกำลังไฟฟ้าขนาดมากกว่า 1,000 kVA

ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา สามารถดูรายละเอียดหัวข้อการบรรยายเพิ่มเติม และลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.greennetworkseminar.com/safety

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2354-5333 ต่อ 500 / 503 e-mail : seminar@greennetworkseminar.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save