ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)


ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)

ตัวแทนบริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization: CALO) จากเครือข่าย Thailand Carbon Neutral Network: TCNN) โดยองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) ในงาน “แถลงผลสำเร็จการดำเนินงานเครือข่ายคาร์บอนนิวทรัลประเทศไทย ประจำปี 2566 และพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)” ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

โล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)

โดยบริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งใน 52 องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO) ประจำปี 2566 ที่ได้มีการดำเนินงานตามเกณฑ์ในการตรวจวัด (Measure) การลด (reduce) และการชดเชย (contribute) และมีการรายงานผลเพื่อทำการประเมินระดับผลการดำเนินงานขององค์กร CALO ซึ่งปีนี้บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับผลการประเมินและจัดระดับการรับรอง “องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)” ด้านการตรวจวัด (Measure) ในระดับทอง การลด (reduce) ในระดับเงิน และการชดเชย (contribute) ในระดับทองแดง ซึ่งการดำเนินงานขององค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO) นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจกขององค์กรภาคส่วนต่างๆ ในการจัดการและรับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขององค์กรผ่านการแสดงเจตนารมณ์ ที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพื่อมุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน/การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ในระดับองค์กร โดยมีเป้าหมายและแผนการดำเนินงานที่ชัดเจน ภายในปี ค.ศ.2050

ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (CALO)


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save