Crestron เพิ่มคุณสมบัติการประชุมไร้สายให้กับเทคโนโลยี AirMedia เพื่อให้รองรับการใช้งานในออฟฟิศและการสั่งงานระยะไกล


สุดยอดคุณสมบัติการประชุมไร้สายล่าสุดที่เสริมไว้ในเทคโนโลยีไร้สายของ Crestron AirMedia โดยเพิ่มระบบการพรีเซนท์งานขั้นสูง (Advanced presentation) และเพิ่มคุณสมบัติของสื่อประชาสัมพันธ์บนจออิเล็กทรอนิกส์ (digital signage)

Crestron เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในด้านเทคโนโลยีโซลูชันในสำนักงาน ประกาศเพิ่มคุณสมบัติด้านการประชุมไร้สายให้กับโซลูชัน Crestron AirMedia® ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็ว ความสะดวก และความคล่องตัวในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันของทีมงานในองค์กร คุณสมบัติด้านการประชุมไร้สายจะช่วยให้พนักงานสามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ได้จากอุปกรณ์ส่วนตัวและใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีอยู่เดิม ทั้งยังช่วยสนับสนุนให้การประชุมในออฟฟิศยุคใหม่ทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในทุกที่ทุกเวลา

Bring Your Own Meeting และขจัดอุปสรรคในการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอให้หมดไป
เทคโนโลยีจาก Crestron AirMedia ช่วยยกระดับการจัดการประชุมด้วยตนเองหรือ Bring Your Own Meeting (BYOM) เพื่อรองรับการนำเสนอและการประชุมแบบไร้สายที่ล้ำสมัยได้ในโซลูชันเดียว สำหรับองค์กรที่ใช้แพลตฟอร์มด้านการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ(Video Conferencing) คุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ จะช่วยให้พนักงานสามารถใช้ประโยชน์จากกล้องและไมโครโฟนส่วนตัวทุกชนิดบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ในองค์กร และสำหรับองค์กรที่ใช้ Microsoft Teams® หรือ Zoom Rooms™ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มมาตรฐานหลักขององค์กร ด้วยคุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ สามารถรองรับการเข้าร่วมประชุมกับองค์กรภายนอก หรืออุปกรณ์ของผู้ที่ได้รับเชิญหรือผู้มาติดต่อ เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการระบบอื่นได้

ด้วยคุณสมบัติการประชุมไร้สายนี้ จะทำให้องค์กรสามารถเชื่อมต่อกับระบบประชุมทางไกลผ่านวิดีโอได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าห้องดังกล่าวจะมีลักษณะใด และจำเป็นที่จะต้องเดินสายสัญญาณหรือไม่ โดยโซลูชันของ Crestron AirMedia จะมาพร้อมกับระบบกระจายเนื้อหา ภาพและเสียง, การนำเสนอ และการประชุมไร้สาย ไว้ในที่เดียว ซึ่งจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติม คือความรวดเร็วทั้งในด้านการติดตั้งใช้งาน การต่อขยายระบบ และการอัปเกรดตัวอุปกรณ์ได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม Crestron XiO® Cloud

ลอเรน ซิมเมน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Crestron กล่าวว่า “เราทราบจากลูกค้าของเราว่า ประสบการณ์ด้านการทำงานร่วมกันเป็นทีม ให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นนั้น มีความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ดังนั้น เราจึงได้พัฒนา Crestron Flex มาอย่างต่อเนื่อง และได้ออกแบบระบบการประชุมไร้สายแบบใหม่นี้ขึ้นมา เพื่อกำจัดอุปสรรคต่างๆ ที่ลูกค้าเคยพบอยู่ก่อนหน้านี้ให้หมดไป” และได้กล่าวต่อท้ายอีกว่า “การกำจัดข้อจำกัดในการเข้าถึง, การส่งสัญญาณ และการทำงานร่วมกันกับคอนเทนต์ต่างๆ จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ระบบการประชุมไร้สายนี้จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลสำเร็จ”

ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นได้ในทุกพื้นที่
เมื่อบริษัทต่างๆ ได้ประเมินแล้วว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการทำงานในสำนักงานให้รองรับการทำงานแบบไฮบริดได้ดียิ่งขึ้น สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือ ต้องมั่นใจว่าทีมงานจะสามารถปรับปรุงการใช้เวลาในการทำงานให้มีประสิทธิภาพได้ดีที่สุด ผลการสำรวจจาก Frost & Sullivan พบว่า ผู้นำทางธุรกิจ 93% คาดหมายให้พนักงานของตนเองอย่างน้อยหนึ่งในสี่ทำงานจากที่บ้าน และ 36% จะลงทุนในเรื่องห้องประชุมเพิ่มขึ้น1 เทคโนโลยีที่สามารถรองรับการประชุมระหว่างทีมต่างๆ โดยเฉพาะทีมงานเฉพาะกิจได้อย่างสะดวก มีประสิทธิภาพ และทำงานร่วมกันได้ ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยลดการเสียเวลาและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุด

การทำงานร่วมกันลักษณะนี้จำเป็นต้องอัปเกรดห้องประชุมแบบเดิม เพื่อให้เอื้อต่อการทำงานร่วมกันแม้อยู่ในสถานที่ซึ่งไม่เป็นทางการ เช่น ห้องรับรอง ห้องอาหาร ห้องประชุมขนาดเล็ก และสถานที่อื่นๆ ซึ่งคุณสมบัติการประชุมไร้สายและจอแสดงผลที่มีจะทำให้พนักงานสามารถสนทนาต่อเนื่องจากที่เริ่มต้นไว้และสามารถเชิญผู้เข้าร่วมประชุมจากระยะไกลได้โดยง่าย เรียกว่าการประชุมอันน่าประทับใจสามารถจัดขึ้นได้จากทุกที่

ขณะนี้คุณสามารถสั่งจอง Crestron AirMedia® พร้อมคุณสมบัติการประชุมไร้สายได้แล้ว โดยตัวรับสัญญาณ AirMedia 3100 และ 3200 ทุกตัวที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้สามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการประชุมไร้สายได้ทันที โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของคุณสมบัติการประชุมไร้สายของ Crestron ได้ที่ https://www.crestron.com/AirMedia


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save