เอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม จับมือ พีทีที ดิจิตอล ขยายตลาดในประเทศไทย


บริษัท เอสเอสแอนด์ซี เทคโนโลยีส์ โฮลดิ้ง อิงค์ (แนสเด็ก: SSNC) ประกาศ บริษัท เอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม ได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านยุทธศาสตร์กับบริษัท พีทีที ดิจิตอล หนึ่งในบริษัทชั้นนำการให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีสำหรับองค์กร เพื่อนำเสนอระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ หรือ อินเทลลิเจนท์ โอโตเมชั่น (ไอเอ) ที่ล้ำสมัยในตลาดประเทศไทย

เทอดเกียรติ  พร้อมมูล

เทอดเกียรติ  พร้อมมูล ประธานกรรมการ บริษัท บริษัท พีทีที ดิจิติอล โซลูชั่น จำกัด  หรือ พีทีที ดิจิตอล กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรด้านยุทธศาสตร์กับเอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าของเราในประเทศไทย  โดยลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือนี้ และทางเอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึมจะสามารถขยายตลาดในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคการผลิต การธนาคาร การประกันภัย   และบริการทางการเงิน  รวมทั้งภาครัฐและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ”

กาเรท เลน

ด้าน กาเรท เลน   รองประธานอาวุโส ด้านพันธมิตรและช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท เอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพีทีที ดิจิตอล ทำให้องค์กรของไทยสามารถนำอาร์พีเอหรือระบบซอฟต์แวร์หุ่นยนต์และไอเอไปใช้ผ่านการเสนอแพลตฟอร์มในรูปแบบบริการของเรา  การบริการที่ยืดหยุ่นช่วยให้ลูกค้าในด้านค่าใช้จ่ายการลงทุนไปเป็นการบริการแบบสมาชิกภายใต้รูปแบบการจ่ายเมื่อใช้งาน  นอกจากนี้ พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะของเรา ซึ่งให้เข้าถึงได้ทันทีไปยังพนักงานดิจิทัลที่ติดตั้ง      เอไอ และความสามารถสร้าง มอบหมาย และควบคุมการทำงานอัตโนมัติ”

จากการศึกษาของบริษัท แกรนด์ วิว รีเสิร์ช อิงค์ ได้รายงานว่า มูลค่ารวมของตลาดระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติทั่วโลก หรือ อาร์พีเอ (Robotics Process Automation :RPA) ในปี พ.ศ. 2564 อยู่ที่ 1,890 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และคาดว่าจะเพิ่มสูงถึง 2,320 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี พ.ศ. 2565 โดยคาดว่าอัตราการเติบโตรายปี (CAGR) จะอยู่ที่ 38.2 เปอร์เซ็นต์ในช่วงปีพ.ศ. 2565- 2573 และขนาดของตลาดจะมีมูลค่าเกิน 30,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี พ.ศ. 2573 หากต้องการทราบ ข้อมูลเเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นความร่วมมือครั้งนี้ และความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ ของเอสเอสแอนด์ซี และพีทีที ดิจิตอล ได้ที่ https://www.blueprism.com/solutions/partners/

เกี่ยวกับบริษัท พีทีที ดิจิตอล

บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจให้กับบริษัทในกลุ่ม ปตท. ผ่านการปฏิบัติงาน ดำเนินการ และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและบริการด้านการสื่อสารที่มีความเป็นเลิศอย่างมืออาชีพสูงสุด

เราให้บริการด้านไอทีที่เป็นเลิศและเดินหน้าปรับปรุงขีดความสามารถของเราในการพัฒนาโซลูชันด้านไอทีเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะทางธุรกิจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัท พีทีที ดิจิตอล พร้อมนำเสนอโซลูชัน ไอซีทีที่ดีที่สุดในตลาดและเรามั่นใจว่าบริษัท พีทีที ดิจิตอล สามารถให้บริการและสร้างโซลูชันไอทีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพให้กับลูกค้าของเราได้อย่างแท้จริง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.pttdigital.com

เกี่ยวกับบริษัท เอสเอสแอนด์ซี เทคโนโลยีส์ (SS&C Technologies)

บริษัท เอสเอสแอนด์ซี เป็นผู้ให้บริการและซอฟต์แวร์ระดับโลกด้านอุตสาหกรรมบริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองวินด์เซอร์  รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก มีลูกค้าที่เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพประมาณ 20,000 แห่ง ตั้งแต่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงบริษัทขนาดเล็กและตลาดกลาง โดยไว้วางใจเอสเอสแอนด์ซีในด้านความเชี่ยวชาญ ขนาดธุรกิจ และเทคโนโลยี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save