กลุ่มบริษัทบางจาก ขับเคลื่อนการเติบโต ควบคู่การกำกับดูแลกิจการที่ดี จัดงาน CG Day 2022 เน้นความโปร่งใสในยุคดิจิทัล


ชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีบีจีไอ จำกัด (มหาชน) และ สัตยา มหัตถนาพาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความเป็นเลิศองค์กรและเลขานุการบริษัท บริษัท บีซีพีจี จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย สุรินทร์ จิรวิศิษฎ์ กรรมการบริหาร บริษัท บีบีจีไอ จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท บีซีพีจี จำกัด (มหาชน) ประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัทบางจาก ร่วมแสดงพลังและความพร้อมในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการที่ดี ผ่านกิจกรรม CG Day 2022 (Corporate Governance Day) ของกลุ่มบริษัทบางจาก ซึ่งบีบีจีไอฯ เป็นเจ้าภาพในปีนี้ ภายใต้หัวข้อ Digital Transformation กับการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยมี ผศ.ดร. ต่อภัสสร์ ยมนาค ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาเศรษฐศาสตร์การเมือง คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณจาก Secretary of State, U.S. State Department สหรัฐอเมริกา ให้ได้รับรางวัล International Anticorruption Champion Award 2021 เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัล 12 คนจากทั่วโลก ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยส่งเสริมการตรวจสอบความถูกต้อง ความโปร่งใส ขององค์กร และแนะนำแนวทางที่องค์กรสามารถนำเทคโนโลยีไปปรับใช้เพื่อให้เกิดการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพโปร่งใส ตรวจสอบได้ และครอบคลุมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียขององค์กร

กลุ่มบริษัทบางจาก ในฐานะผู้นำการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน ให้ความสำคัญกับการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนในทุกมิติตามแนวทาง ESG (Environment, Social และ Governance) โดยยึดมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส เป็นธรรม เป็นไปตามกฎหมายและหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี และมีการจัดกิจกรรม CG Day อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี รวมถึงการสื่อสารรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายช่องทาง เพื่อส่งเสริมให้พนักงานปฏิบัติสอดคล้องกับแนวทางขององค์กร และตระหนักถึงความสำคัญในการต่อต้านการทุจริตและคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save