เริ่มแล้ว งานพลังงานระดับเอเชีย Enlit Asia Digital Festival 2021 ในรูปแบบออนไลน์


เริ่มแล้ว งานพลังงานระดับเอเชีย Enlit Asia Digital Festival 2021 ในรูปแบบออนไลน์ วันที่ 28-29 กันยายน 2021 นี้ (ชื่องานเดิม PowerGen Asia และ Asian Utility Week) สนับสนุนการจัดงานโดยกระทรวงพลังงานอินโดนีเซียและบริษัท PT PLN เป็นงานด้านเทคโนโลยีพลังงาน การใช้และเข้าถึงพลังงานสะอาดอย่างครบวงจร อีกทั้งมีการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกจากผู้นำและกูรูในวงการพลังงานจากทั่วเอเชีย ครอบคลุมทั้ง Power,Utility,Renewable Energy, Oil&Gas และEnergy Digitalisation


สามารถลงทะเบียน เข้าร่วมงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยใส่ Promo Code: THFREE
ลงทะเบียนได้ที่นี่ : https://www.enlit-asia.com/register-for-enlit-asia-digital-festival-seta/
เข้าชมเวบไซต์: ได้ที่เวบไซต์ https://www.enlit-asia.com/live-event/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save