Event Calendar 2023

Labelexpo Southeast Asia 2023

งานแสดงสินค้าทางการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้จัดงานแสดงสินค้า Labelexpo Europe ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าทางด้านการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมนำงานกลับมาให้พิสูจน์ความสำเร็จ

Labelexpo Southeast Asia 2023 เวทีกิจกรรมใหญ่ของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะมารวมตัวกัน พร้อมผู้ผลิต ผู้แทนจำหน่ายด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ สำหรับงานพิมพ์ชั้นนำมากกว่า 100 รายที่ได้ตอบรับเข้าร่วมแสดงในงานนี้แล้ว 

ประตูสำคัญที่เปิดสู่เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์เสมือนจริง พร้อมการนำเสนอ และสาธิตเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากมายกว่าครั้งใดๆ 

 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2566
ไบเทค กรุงเทพฯ
 labelexpo-seasia.com
 Tarsus Group

งานสถาปนิก’66: Architect Expo 2023

งานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้แนวคิด “ตำถาด : Time of Togetherness” พบกลุ่มพันธมิตรวัสดุก่อสร้าง และผู้ประกอบการระดับแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศที่มาร่วมแสดงสินค้ากว่า 700 รายครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง /เฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน /เครื่องครัว /สุขภัณฑ์ อุปกรณ์และระบบประปา /ผลิตภัณฑ์ลามิเนต /อุปกรณ์แสงสว่าง /สระว่ายน้ำและสปา โดยแบ่งเป็นผู้แสดงสินค้าจากต่างประเทศกว่า 20-25% ซึ่งมาจากประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ ญี่ปุ่น จีน อินเดีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ศรีลังกา

พบกิจกรรมเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายตลอดการจัดงาน โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ชมงาน อาทิ Forum & Conference, Thematic Pavilion of the Year, Best Innovation Awards, Networking Party ทั้งหมดนี้นอกจากผู้ชมงานจะได้รับองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม และการมาอัปเดตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากผู้แสดงสินค้าแล้ว ยังจุดประกายไอเดียให้กับคนที่สนใจงานดีไซน์ ความคิดสร้างสรรค์ และต้องการหาไอเดียใหม่ๆ 

 25 – 30 เมษายน 2566
ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 architectexpo.com/2023/
 ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล

อินเตอร์แมคไทยแลนด์ 2023 : Intermach Thailand 2023

ปีที่ 39 ของการเป็นผู้นำศูนย์กลางการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชันล่าสุดพร้อมเครื่องจักรที่ทันสมัยให้กับอุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง โดยรวบรวมแบรนด์เทคโนโลยีและโซลูชันขั้นสูงจากผู้ผลิต และ ผู้จำหน่าย ตลอดจนผู้มีอำนาจตัดสินใจและผู้ซื้อคุณภาพจากทั่วอาเซียนที่งานและทั้งหมด เพื่อยกระดับความสำเร็จให้กับอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันในยุคแห่งการแข่งขันอย่างแท้จริง

งานอินเตอร์แมค และเอ็มทีเอ เอเซีย งานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานแรกของปี ที่รวมโซลูชันอัจฉริยะ ตอบสนองความต้องการในยุคแห่งการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทรงประสิทธิภาพ นำเสนอทั้งเครื่องจักร ซอฟท์แวร์ และอุปกรณ์เกี่ยวข้องล่าสุด ในการเชื่อมโยงห่วงโซ่การผลิตทั้งหมดไว้ด้วยกัน อาทิ ปัญญาประดิษฐ์ ระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์แขนกล ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และเพิ่มทักษะทักษะความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับอุตสาหกรรม 

 10 – 13 พฤษภาคม 2566
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 intermachshow.com
 อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย

ซับคอน ไทยแลนด์ 2023 : Subcon Thailand 2023

งานซับคอน ไทยแลนด์ เป็นงานเดียวที่ร่วมจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน, อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ และสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย 

งานนี้นำเสนอโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม และสร้างโอกาสแก่ผู้ร่วมแสดงสินค้าของงาน ภายในงานมีการจัดกิจกรรมการเจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรม รวมถึงผู้ผลิตรายใหญ่จาก เทียร์ 1 และเทียร์ 2 ในงานปีนี้คาดว่าจะมีผู้ซื้อชิ้นส่วนจากอุตสาหกรรมต่างๆ มาชุมนุมกัน เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า, เครื่องจักร, อิเล็กทรอนิคส์และอุตสาหกรรมในอนาคต รวมถึงอุตสาหกรรมการบิน อุปกรณ์ทางการแพทย์ หุ่นยนต์อัตโนมัติ และระบบดิจิทัล

งานซับคอน ไทยแลนด์ ยังเป็นงานสนับสนุนให้งานอินเตอร์แมคและเอ็มทีเอ เอเซีย ในการพาผู้ซื้อจากอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ต้องการยกระดับการผลิตเพื่ออุตสาหกรรมอนาคต มามองหาเทคโนโลยีล่าสุดนี้จากผู้ออกงานอินเตอร์แมคและเอ็มทีเอ เอเซียอีกด้วย

 10 – 13 พฤษภาคม 2566
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 subconthailand.com
 อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย

พลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2023 : Plastic & Rubber Thailand 2023

พลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2023 – งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักร และวัตถุดิบ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง แบบครบวงจร ครั้งที่ 1 เป็นเวทีแก่นักอุตสาหกรรมไทย ทั้งผู้ประกอบการขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดย่อม สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและยางที่ครบครัน ตลอดจนองค์ความรู้และนวัตกรรม เพื่อพัฒนาศักยภาพ การผลิต และเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในตลาด ให้ก้าวทันต่อโมเดลเศรษฐกิจโลก ภายใต้แนวคิดการพัฒนาสู่ความยั่งยืน อีกทั้งยังสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจหมุนเวียน และลดมลพิษในกระบวนการผลิต เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับแนวคิดอุตสาหกรรมสีเขียวอีกด้วย (บีซีจี โมเดล) อีกทั้งยังสร้างโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้เข้าร่วมงานทั้งในประเทศไทยและอาเซียน

ในงานฯ พบกับนักอุตสาหกรรมในแวดวงการผลิตกว่า 45,000 คน อาทิเช่น อุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการเกษตร สินค้าอุปโภคบริโภคและบรรจุภัณฑ์ วัสดุอาคารและสิ่งปลูกสร้าง เทคโนโลยีด้านพลังงาน เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เครื่องประดับ ฯลฯ

 10 – 13 พฤษภาคม 2566
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
 plasticrubberthailand.com
 อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย

Building Construction Technology Expo – BCT Expo

Building Construction Technology Expo หรือ BCT Expo 2023 – งานแสดงสินค้า การประชุมและเจรจาธุรกิจเพื่อกลุ่มอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นภายใต้ธีมงาน “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง?”

BCT Expo 2023 จัดขึ้นเพื่อร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคาร รวบรวมสินค้าครอบคลุมทั้งเครื่องจักรกล เครื่องมือและวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงเทคโนโลยีด้านการก่อสร้างและอาคารเพื่อก้าวสู่การเป็นอาคารอัจฉริยะ จากผู้แสดงสินค้ากว่า 150 แบรนด์และบริษัทชั้นนำ เพื่อพบปะกับผู้ซื้อกว่า 4,000 รายจากนานาประเทศ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในทุก ๆ มิติของการออกแบบอาคารและการก่อสร้างผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล

 20 – 22 กันยายน 2566
อาคาร 7, ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 bct-construction.com
 Inpact Exhibition Management Co., Ltd.

LED Expo Thailand 2023

LED Expo Thailand 2023 – งานแสดงสินค้าและสัมมนาที่รวบรวมโซลูชันเพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับแสงสว่างอัจฉริยะ

งาน LED Expo Thailand 2023 นำทัพการจัดงานโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ โดยกำหนดจัดงานระหว่าง วันที่ 20-22 กันยายน 2566 ณ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี

การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณได้เติบโตในอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่างอัจฉริยะอย่างครบวงจร พร้อมทั้งเป็นตัวกลางให้คุณได้ขยายตลาด และสร้างธุรกิจในประเทศเพื่อต่อยอดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนได้อีกด้วย

LED Expo Thailand 2023 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจหลักดังนี้

 • แสงสว่างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly Lighting)
 • แสงสว่างอัจฉริยะ IoT และการเชื่อมต่อ (Smart Lighting IoT & Connectivity)
 • แสงสว่างเพื่อสุขภาพและสังคมความเป็นอยู่ (Healthcare & Social Care Lighting)
 • แสงสว่างเพื่อพืชสวนและการเกษตร (Horticulture Lighting)
 • แสงสว่างเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์ (Human Centric Lighting)
 • แสงสว่างอัจฉริยะ (Smart Lighting)
 • แสงสว่างเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Lighting)

 20 – 22 กันยายน 2566
อาคาร 8, ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 ledexpothailand.com
 Inpact Exhibition Management Co., Ltd.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save