สมอ. เยี่ยมชมโรงงานผลิตสายไฟฟ้า บ. สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา


สมอ. เยี่ยมชมโรงงานผลิตสายไฟฟ้า บ. สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับท่านบรรจง สุกรีฑา เลขาธิการ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) พร้อมด้วยคณะผู้ติดตาม และคุณธีระ แก้วพิมล อุตสาหกรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตสายไฟฟ้า ณ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ท่านบรรจง สุกรีฑา เลขาธิการ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)
ท่านบรรจง สุกรีฑา เลขาธิการ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) พร้อมด้วยคณะผู้ติดตาม และคุณธีระ แก้วพิมล อุตสาหกรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัดนั้น สามารถผลิตและทดสอบสายไฟฟ้า ได้ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่บวนการนำเข้าวัตถุดิบ มาทำการหลอม รีด ตีเกลียว และหุ้ม ออกมาเป็นสายไฟชนิดต่างๆตามสเปคการใช้งานของลูกค้า รวมถึงการทดสอบคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล ISO และยังได้รับการรับรองตามมาตรฐาน มอก. ครบทุกย่านผลิตภัณฑ์สายไฟตั้งแต่สายไฟฟ้าแรงดับต่ำไปจนถึงสายไฟฟ้าแรงดันสูงอีกด้วย

วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์
คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด

ปัจจุบันสายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล ได้ซัพพลายสายไฟฟ้า ให้กับโครงการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการของทางภาครัฐ เพื่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของประเทศ ถนน สนามบิน สถานีไฟฟ้า สายไฟฟ้าลงดิน ไปจนถึงโครงการของทางภาคเอกชน เช่น อาคารสูงต่างๆ ที่มีชื่อเสียงของประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save