จัดยิ่งใหญ่ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019” และ “ออโตโมทิฟ ซัมมิท 2019”


พิธีเปิดงาน “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019” และ “ออโตโมทิฟ ซัมมิท 2019” ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 ซึ่งเป็นงานมหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียนที่ครบวงจรทั้งด้านแม่พิมพ์ พลาสติก ยานยนต์ ระบบอัตโนมัติ อิเล็กทรอนิกส์ และการชุบเคลือบผิว และ “ออโตโมทีฟ ซัมมิท 2019” เป็นการประชุมเชิงวิชาการสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์ หุ่นยนต์ อากาศยาน และชิ้นส่วนอุปกรณ์การแพทย์และอาหาร (บรรจุภัณฑ์) สู่อุตสาหกรรมการผลิตยุค 4.0

จัดยิ่งใหญ่ "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019" และ "ออโตโมทิฟ ซัมมิท 2019"

โดยมี ดร. พสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมกล่าวปากฐาพิเศษหัวข้อ เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์สู่การพัฒนาระบบสัญจรอัจฉริยะเพื่ออนาคต” ระบุว่า “อุตสาหกรรมยานยนต์ที่กำลังอยู่ในยุคเปลี่ยนผ่านจากการใช้เครื่องยนต์สันดาปไปสู่การใช้เครื่องยนต์ไฮบริดและเครื่องยนต์ไฟฟ้าซึ่งผู้ประกอบการไทยต่างมีการปรับตัวด้านเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อรองรับความต้องการที่จะเกิดขึ้น ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่สากล

นอกจากนี้ สุทธิศักดิ์ วิลานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ริ้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โปฯ พร้อมด้วย อดิศักดิ์ โรหิตะศุน กรรมการสถาบันยานยนต์ ผู้ทำการแทนผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ กล่าวสนับสนุนการจัดงาน

ภายในงาน นักอุตสาหกรรมจะได้พบกับผู้ให้บริการกว่า 2,400 ผลิตภัณฑ์จาก 46 ประเทศ ร่วมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างคึกคัก


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save