Hyundai Electric ในงาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 Pattaya


เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา Hyundai Electric ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ากำลังรายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่ Low Voltage จนถึง High Voltage ที่ 800 kV มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโซล และโรงงานตั้งอยู่ที่เมืองอุลซัน (Ulsan) ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับบริษัท ที แอนด์ ดี เพาเวอร์ เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนบริษัท ฮุนได อิเล็คทริค ในประเทศไทย ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 Pattaya ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา โดยมี Mr.Eung Jin Lee กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที แอนด์ ดี เพาเวอร์ เทค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้นำในการจัดแสดงโชว์สินค้าเบรกเกอร์ไฟฟ้าฮุนได ในครั้งนี้ด้วย

Hyundai Electric ในงาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 Pattaya

ภายในงานเน้นจัดแสดงโชว์สินค้านวัตกรรมและ คุณสมบัติของเบรกเกอร์ไฟฟ้า Hyundai HG – Series Molded Case Circuit Breaker, Magnetic Contactor & Overload Relay, Air Circuit Breaker, Vacuum Circuit Breaker ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงมีแนวคิดการออกแบบที่มีเสถียรภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์เพื่อการอุตสาหกรรม ให้ลูกค้าที่สนใจได้เข้ามาทดสอบ และผลิตภัณฑ์ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การออกแบบพื้นผิวเรียบและโค้งมนเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ลดค่าใช้จ่ายวัสดุ 30% เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพดี โดยการเปลี่ยนแนวคิดการออกแบบรูปทรงและวัสดุที่แตกต่างให้เป็นแนวคิดเดียวกัน ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลการออกแบบ ‘iF Design Award 2016’ การออกแบบที่ทันสมัยและกะทัดรัด อีกทั้งยังมีการโชว์ผลงานที่เราได้ทำการติดตั้ง ESS (Energy Storage System) ระบบกักเก็บพลังงานด้วยไฟฟ้าไว้เพื่อการใช้งานในเวลาอื่นที่จำเป็น

งาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 Pattaya

ปัจจุบัน ฮุนได อิเล็คทริค มีลูกค้าที่ให้การยอมรับและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยซึ่งผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานสากล ทั้ง IEC, ANSI, KEPIC,KERI, KEMA, CSA, DIN, AS, JIS, ES, GOST, ATEX, CU&UL etc. โดยมีผู้สนใจเข้าชมบูธโชว์สินค้าและนวัตกรรม อาทิเช่น ผู้รับเหมางานไฟฟ้า วิศวกรที่ปรึกษา คณาจารย์ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ผู้ที่สนใจจากภาครัฐและเอกชน พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุกมอบของรางวัลอีกมากมาย บริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธแสดงสินค้าและนวัตกรรมเบรกเกอร์ไฟฟ้าฮุนได

งาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 Pattaya

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ T&D Powertech (Thailand) Co., Ltd.
Tel : 0-2002-4395-7 E-mail : info@tdpowertech.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save