Blue Yonder ช่วยบริษัทในประเทศไทยพัฒนาซัพพลายเชนภาคการผลิตเพื่อรองรับอนาคต


Blue Yonder (บลู ยอนเดอร์) หนึ่งในผู้นำด้านการจัดการซัพพลายเชนระดับโลก และผู้นำในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลสำหรับซัพพลายเชนและการจัดการคลังสินค้าแบบหลายช่องทาง (omni-channel) ได้จัดงานเสวนาในประเทศไทยเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายของซัพพลายเชนทั่วโลกในปัจจุบัน

งานเสวนา “การออกแบบอนาคตของซัพพลายเชนภาคการผลิต” หรือ “Shaping the Future of Manufacturing Supply Chains” ได้จัดขึ้นพร้อมการสนับสนุนจาก Microsoft และ Smartlinks ผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภัยธรรมชาติ และเหตุการณ์ในภาคการเมืองทั่วโลก ได้สร้างผลกระทบ และความเปราะบางมากมายให้กับซัพพลายเชนโลกในปัจจุบัน บริษัทต่าง ๆ กำลังเผชิญกับความท้าทายสูงสุดในการจัดการกระบวนการผลิต การออกแบบอนาคตของซัพพลายเชนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการอยู่รอดในโลกอนาคต ที่การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นจะส่งผลให้เกิดธุรกิจใหม่มากมาย

ภายในงาน ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ผลิตจะสามารถจัดการกับเทรนด์ระดับโลกที่กำลังส่งผลกระทบต่อซัพพลายเชน ซึ่งรวมถึง:

 • การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล การบรรจบของอุตสาหกรรม ความยั่งยืน และประสบการณ์ของลูกค้า
 •  วิธีการควบคุมภาวะปกติใหม่โดยยอมรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างมีจุดมุ่งหมาย และ
 • การออกแบบเครือข่ายรูปแบบใหม่เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไป

วิทยากรในงานประกอบด้วย คุณ Harsha Illindala ตำแหน่ง Industry Advocate Director at Microsoft จาก Microsoft คุณ Alok Joshi CEO และผู้ร่วมก่อตั้งของ Smartlinks คุณพีรสิทธิ์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ (ฝ่ายแปรรูปอาหาร) จากหน่วยธุรกิจสัตว์น้ำ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร คุณ Umang Goyal ตำแหน่ง Associate Partner จาก Ernst & Young Advisory และผู้เชี่ยวชาญจาก บลู ยอนเดอร์ ได้แก่ คุณ Adhaar Agarwal ตำแหน่ง Pre-Sales Director และคุณ Ajit Neekhara ตำแหน่ง Senior Sales Director
ตัวแทนกว่า 100 คนจากบริษัทในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมงานเสวนาเพื่อเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโซลูชันนวัตกรรม ความรู้ด้านการทำงานรวมถึงกรณีศึกษาจากความสำเร็จในชีวิตจริง นอกจากการอัปเดตข้อมูลระดับโลกและการนำเสนอเครื่องมือจัดการที่มีประโยชน์ งานนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้อื่นในแวดวงธุรกิจอีกด้วย

“การเพิ่มประสิทธิภาพของซัพพลายเชนไม่เคยมีความสำคัญต่อความสำเร็จโดยรวมของธุรกิจมากเท่านี้มาก่อน เราเห็นการเพิ่มขึ้นของความถี่และผลกระทบของการดิสรัปที่เกิดขึ้นกับซัพพลายเชน และคาดว่าการดิสรัปจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตอันใกล้ บริษัทต้องควบคุมความไม่แน่นอนในปัจจุบันและเปลี่ยนความไม่แน่นอนนี้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับคู่แข่งที่ปรับตัวได้ช้ากว่า บลู ยอนเดอร์ ได้พัฒนาบริการจากผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้บริษัทพบเทรนด์เกิดใหม่ จัดการการดูแลลูกค้า การผลิต และทรัพย์สินในระบบโลจิสติกส์ และสร้างความร่วมมือที่สำคัญผ่านการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูล” คุณ Neekhara กล่าว

บลู ยอนเดอร์ (Blue Yonder) คือหนึ่งผู้นำระดับโลกด้านการเปลี่ยนผ่านซัพพลายเชนสู่ระบบดิจิทัล และการจัดการคลังสินค้าแบบหลายช่องทาง (omni-channel) แพลตฟอร์มธุรกิจอัจฉริยะแบบครบวงจรของเราช่วยให้ ผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต และผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในการวางแผนไปจนถึงการส่งมอบสินค้า บริการของ บลู ยอนเดอร์ จะช่วยให้คุณสามารถรวมข้อมูล ซัพพลายเชน และการดำเนินการด้านการค้าปลีก เข้าด้วยกันเพื่อเข้าถึงโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ พัฒนาระบบอัตโนมัติ การควบคุม และการประสานงานเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจที่ยั่งยืนและสร้างผลกำไรมากกว่าเดิม บลู ยอนเดอร์ เติมเต็มศักยภาพของคุณ blueyonder.com

“Blue Yonder” เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Blue Yonder Group, Inc. ชื่อทางการค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือชื่อบริการใด ๆ ที่ได้กล่าวถึงในเอกสารนี้ที่ใช้ชื่อ “Blue Yonder” เป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือ ทรัพย์สินของบริษัท Blue Yonder Group, Inc. ชื่อบริษัทและชื่อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือ เครื่องหมายบริการ ของบริษัทที่เกี่ยวข้อง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save