บางจาก ลงนามข้อตกลง พัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีรับมือเหตุฉุกเฉินกรณีน้ำมันรั่วไหล


กัณฑมาศ กฤตยานุกูล รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการผลิตและจัดส่งน้ำมัน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายกสมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน (Oil Industry Environmental Safety Group-IESG) และ นาย Darren Waterman ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท Oil Spill Response Limited จำกัด (OSRL) ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน (IESG) และ Oil Spill Response Limited (OSRL) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์เกี่ยวกับการรับมือเหตุฉุกเฉินกรณีน้ำมันรั่วไหลจากประเทศสิงคโปร์

ทั้งนี้เพื่อร่วมกันยกระดับการดำเนินการป้องกันและแก้ไขกรณีเกิดการรั่วไหลของน้ำมันในประเทศไทย ผ่านความร่วมมือในการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการรับมือเหตุฉุกเฉินกรณีน้ำมันรั่วไหล สนับสนุนอุปกรณ์และบุคลากรระหว่าง OSRL กับสมาชิกของ IESG ในประเทศไทย ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ โดยมี ภูริพัฒน์ ธีระกุลพิศุทธิ์ รองอธิบดีกรมเจ้าท่า ให้เกียรติร่วมในพิธีลงนามฯ และแสดงความยินดีกับความร่วมมือในการบริหารจัดการด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และการกระชับความสัมพันธ์ในกลุ่มอุตสาหกรรม Oil & Gas ระหว่างประเทศ พร้อมด้วยนายปิติ ศรีสุขสมบัติ ผู้แทนคณะกรรมการบริหารสมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน (IESG) ร่วมเป็นสักขีพยานและกล่าวถึงความเป็นมาของบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save